Cơ hội để cả mẹ – con cùng lên sân khấu với “Gia đình song ca”

“Gia đình song ca” – một chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tạo cơ hội cho các cặp thí sinh có quan hệ huyết thống hòa chung giọng hát trên sân khấu với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Sắp tới đây, một show truyền hình thực tế tìm kiếm các cặp song ca có quan hệ huyết thống với nhau, trong đó có một thí sinh nhí (8 – 15 tuổi) và một thí sinh là người thân của thí sinh nhí sẽ chính thức “đổ bộ” với tên gọi Gia Đình Song Ca. Các thí sinh chung một nhà sẽ có cơ hội được đứng chung sân khấu, cùng nâng cảm xúc của nhau thêm bay bổng để mang đến cho khán giả những màn song ca đong đầy cảm xúc.

Hai mẹ con cùng biểu diễn trên sân khấu

Hai mẹ con cùng biểu diễn trên sân khấu

Mục tiêu của chương trình là tìm ra được cặp đôi có giọng ca hay nhất thuyết phục được ban giám khảo và khán giả cả nước. Chương trình Gia đình song ca có 2 biệt đội giám khảo và 100 khán giả tại trường quay. Họ sẽ đóng vai trò quyết định trực tiếp việc đi tiếp hay dừng lại của các cặp thí sinh.

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của chương trình dự đoán sẽ là những cặp đôi nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: Cẩm Vân – Khắc Triệu, Phương Thảo – Ngọc Lễ, Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly, Phương Thanh – Lam Trường…

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu là một gia đình lý tưởng cho vị trí giám khảo

Vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu là một gia đình lý tưởng cho vị trí giám khảo

Về cấu trúc, chương trình gồm các vòng Tuyển chọn, vòng Bán kết, vòng Chung Kết và đêm Gala. Cặp đôi giành được chiến thắng trong đêm thi cuối cùng sẽ có cơ hội nhận được tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Lam Trường và Phương Thanh cũng sẽ tham gia làm giám khảo Gia đình song ca

Lam Trường và Phương Thanh cũng sẽ tham gia làm giám khảo Gia đình song ca

Gia đình song ca hiện đang mở rộng tuyển sinh trên khắp cả nước với hai hình thức tuyển sinh online kết hợp với offline. Điều đặc biệt, nếu cặp đôi nào chiến thắng ở vòng online sẽ giành được Tấm vé xuyên không tiến thẳng vào vòng sân khấu mà không cần phải tham gia vòng casting khu vực.

Gia đình song ca mùa 1 dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 5/2017 trên kênh HTV7.

LỊCH TUYỂN SINH GIA ĐÌNH SONG CA

– Hà Nội: Ngày 3/12 và 4/12/2016

– Cần Thơ: Ngày 7/1 và 8/1/2017

– Hồ Chí Minh: Ngày 25/2 và 26/2/2017

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...