Cơ hội đến Úc gặp Beyoncé và tham dự The Mrs.Carter Show World Tour

    Luôn là một cái tên tạo sự cuồng nhiệt cho khán giả khi xuất hiện, thậm chí chỉ được nhắc đến ở một sự kiện nào đó, Beyoncé lập tức trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những fan yêu nhạc nói chung và những cá nhân đam mê vũ điệu nói riêng. […]

    Luôn là một cái tên tạo sự cuồng nhiệt cho khán giả khi xuất hiện, thậm chí chỉ được nhắc đến ở một sự kiện nào đó, Beyoncé lập tức trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho những fan yêu nhạc nói chung và những cá nhân đam mê vũ điệu nói riêng. Xuất hiện trong TVC quảng cáo cho một nhãn hàng nước giải khát mới nhất, Beyoncé một lần nữa khẳng định đẳng cấp của mình với tầm cỡ quốc tế. Chính những đường nét vũ đạo bốc lửa và sáng tạo của Beyoncé trong những năm qua đã trở thành một khuôn mẫu cho nhiều vũ công và các bạn trẻ đam mê nhảy múa học hỏi, rèn luyện theo. Cuộc thi Nhảy cùng đam mê, gặp Beyoncé tại Úc chính là một cơ hội hiếm có để các bạn trẻ cả nước có dịp thể hiện thực lực vũ đạo của mình cũng như tình yêu, lòng mến mộ đối với thần tượng Beyoncé và cả một cơ hội được gặp gỡ thần tượng ngoài đời thực tại Úc.

     Với sự dẫn dắt và chấm điểm của 4 huấn luyện viên/giám khảo trẻ: Huỳnh Mến, S.T (365), Hằng Min, Tô Lâm, các bạn trẻ tham dự sẽ lần lượt thực hiện những clip nhảy theo Beyoncé hoặc thu hình trực tiếp tại máy nhảy Dancing Machine được lắp đặt lần lượt khắp nơi trên cả nước.

    Phần thưởng sau cùng của cuộc thi là hai chuyến du lịch được tài trợ toàn bộ để sang Úc và hòa vào dòng người hâm mộ nữ hoàng Beyoncé trong tour diễn vòng quanh thế giới The Mrs.Carter Show World Tour.

    Tham dự cuộc thi, các bạn có thể xem thêm chi tiết tại website http://www.pepsi.com.vn/beyonce

Quang Huy
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...