Cơ hội giao lưu cùng đoàn phim “Những ngọn nến trong đêm phần 2” tại TP.HCM

Ê-kíp Những ngọn nến trong đêm phần 2 sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Telefilm 2015 diễn ra chiều 4-6 tại TP.HCM để giao lưu trực tiếp với khán giả

Telefilm là sự kiện thường niên do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) tổ chức và đây đã là năm thứ 2 liên tiếp, Triển lãm quốc tế về Phim và Công nghệ truyền hình được tổ chức tại TP. HCM. Năm nay, một trong những sự kiện đáng chú ý tại triển lãm chính là buổi giao lưu của ê-kíp đoàn làm phim Những ngọn nến trong đêm phần 2 với giới truyền thông và đông đảo người hâm mộ.

Ê-kíp sản xuất trong ngày khai máy phim

Ê-kíp sản xuất trong ngày khai máy phim

Buổi giao lưu diễn ra vào 14h00 ngày 4-6 tại gian hàng VTV sẽ có sự góp mặt của đạo diễn Khải Anh, nhà biên kịch Đặng Minh Châu và các diễn viên Mai Thu Huyền, Bình Minh, Chi Bảo, Bá Anh, Đinh Y Nhung, NSƯT Mỹ Uyên, Dương Yến Ngọc, Trương Nam Thành, Anh Tài, Xuân Phúc, ca sĩ Lan Trinh, người mẫu Kỳ Hân, Andrea Aybar, á khôi doanh nhân Nguyễn Đình Anh Thư. Người hâm mộ sẽ được nghe những chia sẻ của đoàn phim về quá trình sản xuất phần 2 Những ngọn nến trong đêm và những bật mí về nội dung của bộ phim đang rất được chờ đợi này.

Mai Thu Huyen

Mai Thu Huyền

Mỹ Uyên

Mỹ Uyên

Hơn 10 năm trước, Những ngọn nến trong đêm phần 1 do VFC sản xuất khi được phát sóng trên VTV đã đón nhận được sự yêu thích của khán giả truyền hình. Câu chuyện về cuộc đời của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền thủ vai) – một cô gái đam mê nghề thiết kế thời trang nhưng vì thời cuộc đưa đẩy đã dẫn đến việc sống buông thả, nghiện hút, cuộc đời có lúc gần như đã rơi xuống đáy, nhưng cuối cùng cô cũng đã vượt qua để đến với thành công.

Bình Minh

Bình Minh

Những ngọn nến trong đêm phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của nhân vật Thanh Trúc ở thời điểm 13 năm sau khi kết thúc phần đầu với nội dung xoay quanh sự cạnh tranh trong thương trường và thế giới showbiz của ngày hôm nay. Hiện nay bộ phim đã bấm máy được hơn 2 tuần tại những bối cảnh quay ở TP.HCM và luôn thu hút sự tò mò của khán giả.

Chi Bảo

Chi Bảo

Không chỉ giao lưu với khán giả, đoàn phim Những ngọn nến trong đêm 2 còn quyết định quay một phân đoạn trong bộ phim ngay tại Telefilm 2015. Đây cũng sẽ là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tận mắt chứng kiến các ngôi sao như Bình Minh, Chi Bảo thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

THÔNG TIN:

Buổi giao lưu cùng đoàn phim Những ngọn nến trong đêm 2 diễn ra lúc 14h00 ngày 4-6 tại Telefilm 2015 – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...