Cơ hội học làm phim với giáo viên huyền thoại Dov Simens

Những người yêu điện ảnh Việt Nam có thể tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn thu nạp đầy đủ kiến thức của công nghệ làm phim qua khóa học quốc tế từng được nhiều nhà làm phim lừng danh Hollywood theo học

Là người được Hiệp hội Các trường Điện ảnh Quốc gia mệnh danh là “giảng viên điện ảnh số 1 tại Mỹ”, Dov Simens là một giám đốc sản xuất thành công tại Hollywood, ngoài ra, ông còn nổi tiếng với khóa đào tạo làm phim trong 2 ngày – 2-Day Film School. Khóa học này tóm tắt lý thuyết làm phim thường được cung cấp trong các khóa đào tạo dài hạn, đồng thời cung cấp cho học viên các kiến thức thực tiễn ngành điện ảnh.

Dov Simens

Khóa học này của Dov đã được giảng dạy thành công trên toàn thế giới suốt những năm qua với hàng ngàn học viên tham dự. Trong số đó không thể không nhắc đến những tên tuổi hàng đầu Hollywood như Quentin Tarantino, Will Smith hay Christopher Nolan. Khóa học này cũng được Dov Simens đưa đi  giảng dạy ở nhiều thành phố trên thế giới như: Dubai, Mumbai, Tokyo, London, Singapore, Thượng Hải, Los Angeles, New York, Phoenix, Chicago, Atlanta, Houston, San Francisco, Johannsburg, Buenos Aires…

Những nội dung được Dov Simens giảng dạy là những gì được ông tích cóp trong hàng chục năm nghiên cứu và làm việc tại Hollywood. Trước khi đến với công việc giảng dạy, Dov đã từng đảm nhận công việc reader (người được thuê để đọc và đánh giá kịch bản) hay chuyên viên phát triển kịch bản với hàng ngàn tác phẩm đã được thực hiện. Tiếp đến ông vừa tham gia vào lĩnh vực sản xuất phim với vị trí Production Manager/Line Producer cho công ty Roger Corman, đơn vị đã thực hiện hơn 700 phim điện ảnh, vừa giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu như USC, UCLA hay NYU.

Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn đã mời Dov Simens đưa khóa học này đến Việt Nam để góp phần truyền lửa cho những người đam mê với điện ảnh. Khi đến Việt Nam, để thêm thời gian cho việc phiên dịch, giúp nội viên nắm vững khóa học, lớp học đã tăng thời gian lên thành 3 ngày và có tên gọi 3-Day Film School. Trong 3 ngày học, bạn sẽ nắm được từ A đến Z các khái niệm về sản xuất phim, từ khâu lên ý tưởng, viết kịch bản sao cho hấp dẫn, các công tác sản xuất đến tiến hành quay, dựng và phát hành phim.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰ KIẾN

  • NGÀY – 01 (25/09/2015)  ( 10:00 am – 05:00 pm )
  • NGÀY – 02 (26/09/2015) ( 10:00 am – 05:00 pm )
  • NGÀY – 03 (27/09/2015) ( 10:00 am – 05:00 pm )

Học phí của lớp  là 4.200.000 đồng. Đăng ký tại đây!

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...