Cô phù thủy nhỏ từ tiểu thuyết thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Otfried Preussler chính thức có bản điện ảnh

Được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng của Otfried Preussler – nhà văn Đức, Cô phù thủy nhỏ phiên bản điện ảnh vừa lạ, vừa quen với những ai yêu thích dòng phim phép màu này.

 

Otfried Preussler là tác giả quen thuộc với trẻ em Việt Nam qua các tác phẩm như Krabat và cối xay phù thủy, Tên cướp Mũi To, hay Chuyện về bà phù thủy ngồi trên cán chổi.

Thế giới nhiệm màu của Cô phù thủy nhỏ được giới thiệu qua trailer chính thức của phim. Phù Thủy Nhỏ rất muốn tham gia vũ hội ở núi Brocken với các phù thủy khác vào đêm Walpurgis, nhưng cô mới chỉ có… 127 tuổi mà thôi. Vì không thể kiềm chế sự tò mò nên Phù Thủy Nhỏ đã lẻn vào đêm hội, và thật không may, cô đã bị bắt. Để trở thành một phù thủy trưởng thành thực sự, cô bắt buộc phải chấp nhận một thử thách khó khăn, đó là học thuộc 7892 bùa chú trong cuốn sách ma thuật trong vòng một năm.

Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân là chú quạ biết nói Abraxas, Phù Thủy Nhỏ cố gắng hết sức để luyện tập các bùa chú hết sức khó nhằn. Không chỉ có vậy, bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng. Liệu Phù Thủy Nhỏ có vượt qua được tất cả các thử thách và bảo vệ được những người bạn của mình?

Qua âm nhạc tươi vui, thế giới phép thuật kì diệu hiện lên sinh động đầy sắc màu với chổi bay và những phù thủy mũi dài ếm những câu thần chú kì cục. Poster chính thức với khung cảnh ngôi nhà của Phù Thủy Nhỏ trong cánh rừng phép thuật hứa hẹn sẽ giới thiệu một “câu chuyện huyền bí chưa từng được hé lộ ở xứ sở màu nhiệm”, một thế giới phù thủy vừa quen thuộc vừa mới mẻ so với những hình dung sẵn có của các bạn nhỏ.

Với hình ảnh dễ thương và câu chuyện chứa đựng nhiều bài học ý nghĩa cho trẻ em, Cô phù thủy nhỏ hứa hẹn sẽ là một lựa chọn mới mẻ dành cho các gia đình trong thời điểm các bom tấn hành động vẫn đang đổ bộ tại các rạp chiếu phim. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 10/8 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...