Ngọc Trúc, Nam Thư, Quách Thành Danh chạnh lòng cuộc sống neo đơn của nghệ sĩ Việt khi về già

Đăng ngày 11/01/2017 bởi
Chia sẻ
ưa thích
Cả cuộc đời hết lòng vì nghệ thuật, các nghệ sĩ khi về già lại có cuộc sống cô đơn, giản dị nhưng vẫn yêu đời và luôn nuôi dưỡng tình yêu dành cho niềm đam mê đã khiến MC Ngọc Trúc xúc động và kính trọng.

Chiều 10-1, dàn nghệ sĩ trẻ cùng đại diện Kênh truyền hình Let’s Viet – VTC9 đã đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ tại Quận 8, TP HCM trong khuôn khổ chương trình “Đồng hành cùng Hội xuân văn nghệ sĩ 2017”. Cùng nhau trong chuyến đi này, Quách Thành Danh, Nam Thư, Sam, Tiêu Châu Như Quỳnh, MC Ngọc Trúc, Thảo Ly có buổi chiều ý nghĩa khi lắng nghe những nghệ sĩ lớn tuổi tâm tình. Tại viện dưỡng lão nghệ sĩ, có rất đông nghệ sĩ cao tuổi sinh sống vui vẻ. Họ tề tựu trong khuôn viên ấm cúng và gần gũi.

img_6241

Quách Thành Danh, Ngọc Trúc, Sam, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nam Thư… Đã có buổi đến thăm các nghệ sĩ cao tuổi.

img_6259

Xuất hiện cùng các nghệ sĩ trong chuyến từ thiện, MC trẻ Ngọc Trúc không khỏi xúc động khi chứng kiến cuộc sống lặng thầm sau ánh hào quang sân khấu của các nghệ sĩ.

img_6322

Xuất thân từ vùng quê nghèo, cũng đã nhiều năm xa gia đình và theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, thế nhưng đến khi được trò chuyện cùng các nghệ sĩ – những bậc tiền bối đi trước đã khiến Ngọc Trúc nhận ra, những khó khăn, vất vả mà đôi lúc khiến cô muốn bỏ cuộc đã không là gì với chặng đường đã đi qua của các nghệ sĩ đi trước.

img_6284

Ngồi trò chuyện cùng các nghệ sĩ, Ngọc Trúc giới thiệu cô hoạt động trong nghề với lĩnh vực MC – một ngã rẽ bất ngờ mà cô chưa từng nghĩ tới ở quá khứ. Cũng từ những chia sẻ thật lòng này, nữ MC xinh đẹp không giấu được nước mắt khi các nghệ sĩ lớn tuổi đã tận tình chỉ bảo, khuyên nhủ và động viên giúp Ngọc Trúc có thêm động lực thể hiện đam mê của mình.

img_6311

Cũng tại buổi thăm hỏi, Quách Thành Danh hy vọng những nghệ sĩ nơi đây luôn nhận được tình yêu thương đặc biệt của thế hệ nghệ sĩ trẻ đi sau. Anh cũng mong muốn rằng, sắp tới sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa để nghệ sĩ có dịp tri ân và nhớ ơn bậc tiền bối.

bw4a7066

Nam Thư dành lời chúc tốt đẹp dịp đầu năm đến những nghệ sĩ cao tuổi. “Con là Nam Thư, hoạt động trong lĩnh vực diễn viên. Đến đây mang lại cho riêng con cảm xúc khó tả. Con chỉ mong rằng thế hệ nghệ sĩ trẻ sẽ miệt mài lao động, yêu thương người đi trước và dành sự tri ân đặc biệt cho những người đã cống hiến với nghệ thuật. Hơn hết con muốn dành lời chúc sức khỏe đến cô chú, và mong năm mới bình an”. Riêng giọng ca họ Tiêu mặc áo dài cách tân đơn giản. Cô cất cao giọng hát “Mẹ, con đã về” và vui vẻ trò chuyện cùng các nghệ sĩ lão thành để vơi đi trống vắng.

Tiêu Châu Như Quỳnh nghẹn ngào khi hát tặng các nghệ sĩ .

Tiêu Châu Như Quỳnh nghẹn ngào khi thể hiện ca khúc “Mẹ, con đã về” tặng các nghệ sĩ .

THÁI ĐĂNG BẢO