Còn 3 ngày nữa ‘lên sóng’ nhưng Như Ý Truyện cũng không thoát khỏi nguy cơ cấm chiếu như Diên hi công lược

Vì lộ quá nhiều tập phim mà có thể Diên Hi Công Lược sẽ bị cấm chiếu toàn bộ ở các kênh tại Việt Nam. Theo đó, Như Ý Truyện cũng có nguy cơ.

 

Thông tin Diên Hi Công Lược bị dừng đăng tải bản phụ đề từ tập 37 để đợi sự đồng bộ với HTV đã khiến khán giả rất hụt hẫng. Ngay sau đó, làn sóng tìm kiếm link xem lậu đã nổ ra và không biết từ đâu mà một số nguồn tại Việt Nam lại đăng tải đến tận tập 57 trong khi khán giả Trung Quốc mới xem đến 48.

Thông tin này lan sang Trung Quốc, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc vì phim bị tuồn ra quá sớm ở Việt Nam, không tôn trọng bản quyền. Theo đó, có thông tin cho rằng phía sản xuất ở Trung Quốc dừng hợp tác với Việt Nam, đồng nghĩa với việc phim không được phát trên bất kì trang/phương tiện nào, kể cả là đài truyền hình HTV.

Diên Hi Công Lược đứng trên bờ vực bị cấm phát sóng ở Việt Nam, Như Ý Truyện cũng không thoát khỏi nguy cơ - Ảnh 1.

Toàn bộ những tập phim lồng tiếng đã bị gỡ bỏ trên trang của nhà phát hành

Hiện tại phía TKL, đơn vị nắm bản quyền gốc vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Theo lịch, 17h chiều nay HTV sẽ phát sóng 2 tập 11 và 12 nhưng vẫn chưa biết có chiếu hay không.

Diên Hi Công Lược đứng trên bờ vực bị cấm phát sóng ở Việt Nam, Như Ý Truyện cũng không thoát khỏi nguy cơ - Ảnh 2.

Không chỉ thế, nếu Diên Hi Công Lược bị cấm phát sóng trên mọi phương tiện ở Việt Nam thì có thể Như Ý Truyện cũng sẽ chịu chung số phận vì TKL cũng đã từng bật mí đã mua bản quyền Như Ý Truyện từ trước.

Diên Hi Công Lược đứng trên bờ vực bị cấm phát sóng ở Việt Nam, Như Ý Truyện cũng không thoát khỏi nguy cơ - Ảnh 3.

Thông tin Như Ý Truyện chính thức công chiếu đang khiến khán giả mừng nhưng có vẻ mọi sự không suôn sẻ lắm ở Việt Nam

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...