Cơn lốc mùa hè ấn tượng mang tên St.319

St.319 được biết tới là một nhóm nhảy độc lập của Việt Nam. Tuy còn trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề nhưng nhóm luôn hoạt động rất chăm chỉ và tích cực trong lĩnh vực đặc trưng của mình – cover các điệu nhảy K-pop.

Được thành lập vào tháng 1–2011 với xuất phát điểm chỉ bao gồm hai thành viên (Aiden và Zoie), St.319 nay đã lớn mạnh hơn rất nhiều và được đông đảo bạn trẻ ủng hộ, yêu thích. YouTube của nhóm có rất nhiều video đạt hàng triệu lượt view.

St.319 đã đạt những giải thưởng lớn trong các cuộc thi tổ chức rộng rãi trên toàn thế giới cũng như được đứng chung sân khấu và nhận được lời khen ngợi từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Cuối năm 2013, St.319 đã chuyển hướng thành một nhóm sản xuất giải trí và đã giới thiệu thành công tới khán giả ca sĩ MIN với mini album Tìm, sản phẩm này  đã công phá nhiều bảng xếp hạng, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn bạn trẻ không chỉ trong nước mà còn cả thế giới.

Đáp lại tình cảm yêu  mến của các fan, tối 9/8 tại triển lãm Vân Hồ Hà Nội St.319 đã tổ chức một bữa đại tiệc âm nhạc, tựa “cơn lốc mùa hè” mang tên Saints’ Spirit. Chương trình  đã diễn ra vô cùng thành công và hấp dẫn với nhiều màn biểu diễn đặc sắc, sôi động của Min, St.319 cùng sự tham gia của ca sĩ Hoàng Tôn, Trung Quân idol, Mr.A.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...