Con rơi Thành Long bị người tình đồng tính tát sưng mặt, xúi giục viết tự truyện về bố?

Không ít người cho rằng Ngô Trác Lâm – con rơi của Thành Long đang bị người tình đồng tính Andi lợi dụng.

 

Vào ngày 24/4 vừa qua, Ngô Trác Lâm gây sốc khi đăng tải video nhận mình là con gái Thành Long và cho biết đang sống vạ vật và phải ngủ gầm cầu tại Canada. Trước đó, cô bé 18 tuổi này đã bỏ tới đất nước lá phong đỏ với người tình đồng tính Andi, 30 tuổi mà không nói một lời nào với mẹ ruột Ngô Ỷ Lợi.

Sau khi xem xong videp mà Ngô Trác Lâm up lên Youtube, không ít người phát hiện ra trên mặt của Trác Lâm có vết bầm in hình ngón tay. Họ nghi ngờ cô bé này bị bạn gái đồng tính tát sưng mặt. Vì con rơi Thành Long mới chỉ 18 tuổi và bất ổn về mặt cảm xúc nên cư dân mạng cho rằng Andi là người đã xúi giục cô bé làm video trên.

Ngô Trác Lâm,con rơi Thành Long, viết tự truyệnCư dân mạng nghi ngờ vết bầm in hình ngón tay trên mặt của Ngô Trác Lâm là do người tình đồng tính tát.

Hồi tuần trước, Andi cũng đăng tải lên mạng xã hội phàn nàn chuyện nhiều bậc cha mẹ không biết cách dạy con, chỉ muốn chúng thực hiện theo những ước muốn của bố mẹ. Nhiều người tức giận trước chia sẻ này của Andi. Họ bày tỏ: “Dừng hành động rác rưởi đó lại. Nhanh mà đi kiếm việc làm. Mọi người biết cô muốn gì từ con gái của Thành Long”, “Đã 30 tuổi rồi, tại sao không đi kiếm việc để Ngô Trác Lâm có một chỗ để ở? Cô có bị tật nguyền hay bệnh tâm thần không?”, “Giáo viên ơi, đừng bắt Ngô Trác Lâm đi xin tiền nữa”, “Nếu cô yêu Ngô Trác Lâm, cô nên khuyên cô bé quay trở về với mẹ của mình”.

Một nguồn tin cho biết Ngô Ỷ Lợi rất bực tức trước việc Andi khiến con gái Ngô Trác Lâm bước vào con đường hư hỏng. Vợ hờ của Thành Long cho biết Trác Lâm muốn viết một cuốn tự truyện kể về quá khứ tuổi thơ bất hạnh và về người cha mà mình chưa bao giờ gặp mặt. Mặc dù ý định này được khởi nguồn từ năm ngoái nhưng Ngô Ỷ Lợi chưa cho con gái thực hiện vì cô bé còn nhỏ, thiếu trải nghiệm để viết sách. Ngô Ỷ Lợi bày tỏ: “Đó chỉ là ý tưởng của Andi. Con gái tôi nghe theo lời mà cô ta nói. Ngô Trác Lâm từng là một đứa con ngoan, biết cách cư xử nhưng nó đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp Andi”.

Ngô Trác Lâm,con rơi Thành Long, viết tự truyện

Ngô Ỷ Lợi cho biết con gái Ngô Trác Lâm bị người tình đồng tính xúi giục viết tự truyện
kể về quá khứ bất hạnh và Thành Long.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...