Cơn sốt sọc trở lại đầy cá tính

Nếu bạn là một tín đồ thời trang và đang muốn cập nhật, làm mới tủ quần áo của mình cho mùa hè này thì bạn đừng bỏ lỡ những trang phục mang đường kẻ sọc đầy quyền năng. Kẻ sọc là loại họa tiết vô cùng quen thuộc và xuất hiện hàng loạt vào […]

Nếu bạn là một tín đồ thời trang và đang muốn cập nhật, làm mới tủ quần áo của mình cho mùa hè này thì bạn đừng bỏ lỡ những trang phục mang đường kẻ sọc đầy quyền năng. Kẻ sọc là loại họa tiết vô cùng quen thuộc và xuất hiện hàng loạt vào mùa hè năm ngoái. Năm nay, thời trang kẻ sọc tiếp tục quay lại với sự mới lạ và đa dạng hơn rất nhiều.

Để diện trang phục kẻ sọc thật hoàn hảo, bạn nên chọn những đường kẻ sọc có màu sắc và kích thước phù hợp với vóc dáng của mình.

Những đường kẻ sọc ngang thích hợp cho những cô nàng “mình dây”, chúng sẽ giúp thân hình của bạn trông đầy đặn hơn. Ngược lại, những nàng hơi tròn trịa hãy chọn trang phục sọc dọc vì nhờ nó bạn sẽ trông thon gọn hơn, đặc biệt, một chiếc quần với những đường sọc dọc sẽ có tác dụng “kéo dài” đôi chân bất ngờ.

Không nên diện trang phục kẻ sọc đi cùng với các họa tiết khác vì trông bạn sẽ rất rối mắt. Ngoài ra, để trở nên hài hòa, bạn nên chọn trang phục màu trơn để đi kèm với những đường kẻ sọc. Đặc biệt, trang phục sọc trắng đen không hề kén bất cứ màu sắc nào, bạn có thể diện một chiếc quần đỏ, xanh, vàng, trắng… hoặc bất cứ màu nào cùng với một chiếc áo kẻ sọc trắng đen.

Hồng Thắm

Quay phim: Hải Đăng

Model: Kinboo Hạ

Trang phục: Bella Garden Accessories, 429A Lê Văn Sỹ, phường 12, quận 3

Cosmopolitan, 148 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...