Công an đã bắt được nghi can trực tiếp đâm trọng thương 5 “hiệp sĩ” trong đêm

Cán bộ chiến sĩ Công an TP HCM đã vây bắt nghi can thứ 2 trong vụ bắn thương vong 5 ‘hiệp sĩ đường phố’ tại 1 căn nhà thuộc địa bàn phường 9, quận Gò Vấp.

Tối 14/5, lực lượng Công an TP.HCM đã bắt được nghi can liên quan đến vụ đâm chết 2 “hiệp sĩ” và đâm 3 “hiệp sĩ” khác bị thương trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, Q.3) tối 13-5.

Theo đó, tối 14/5, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM đã vây bắt nghi can này tại một căn nhà thuộc địa bàn phường 9, quận Gò Vấp.

Nghi can bị bắt được xác định tên Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, còn gọi Tài “Mụn”, ngụ quận 12, TP.HCM).

Công an đã bắt được nghi can trực tiếp đâm trọng thương 5 "hiệp sĩ" trong đêm

Trước đó, từ những dấu vết, chứng cứ ban đầu trong quá trình điều tra, chiều 14/5, cảnh sát đã triệu tập Phú đến làm việc. Qua đấu tranh, khai thác, cảnh sát xác định một nghi can khác có liên quan đến vụ trọng án là Tài “Mụn”. Ngay trong đêm, hàng chục cán bộ chiến sĩ vây bắt Tài “Mụn” đang ẩn núp trong một căn nhà ở phường 9, quận Gò Vấp trên.

Quá trình bắt giữ Tài “Mụn” rất khó khăn, do đối tượng này cố thủ bên trong nhà và nhiều lần leo lên mái nhà dùng hung khí hăm dọa lực lượng chức năng.

Qua đấu tranh khai thác ngay trong đêm 14/5 và rạng sáng 15/5, đến sáng nay 15/5, nghi can Nguyễn Tấn Tài (Tài “Mụn”) và Phú đã thừa nhận đã đâm 5 hiệp sĩ khiến 2 người tử vong khi bị nhóm “hiệp sĩ” bắt quả tang đang trộm xe SH trên đường Cách Mạng Tháng Tám.

Công an đã bắt được nghi can trực tiếp đâm trọng thương 5 "hiệp sĩ" trong đêm

Tối cùng ngày, cư dân mạng cũng đã chia sẻ video được cho ghi lại tại con hẻm bắt thêm nghi phạm đâm chết 2 “hiệp sĩ”.

Công an đã bắt được nghi can trực tiếp đâm trọng thương 5 "hiệp sĩ" trong đêm

Hiện trường vụ cướp tối 13/5

Một người dùng Facebook bình luận: “Sau nhiều giờ cố thủ trong nhà , đối tượng đã nhanh chóng trèo lên mái nhà lợp tôn khá nguy hiểm để tẩu thoát thì bị lực lượng công an vây bắt tóm gọn khoảng 23h. Nghe nói vụ rượt đuổi trên mái nhà như phim hành động tại hẻm 158, đường 7, phường 9, quận Gò vấp. Dân cư quanh đây được các lực lượng công an nghiêm cấm ra khỏi nhà để vây bắt đối tượng dễ dàng hơn”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...