Công bố vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014

Chiều 4–6, báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã công bố thể lệ và thông tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Theo đó, vòng chung kết sẽ diễn ra tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang từ ngày 26–11 đến 6–12–2014.

Trong khoảng 10 ngày của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, ngoài những nội dung thi, các thí sinh còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, từ thiện theo đúng truyền thống của cuộc thi là hướng về cộng đồng với tinh thần, trách nhiệm xã hội cao. Điểm mới của cuộc thi năm nay là hoa hậu đoạt vương miện có toàn quyền ký hợp đồng khai thác hình ảnh của mình với đơn vị khác và được tự do tham gia vào các cuộc thi người đẹp quốc tế mà không bị ràng buộc bởi Ban tổ chức cuộc thi.

dangthuthao_tgvh
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

thuyvan_tgvh
Á hậu Thụy  Vân

4ng_tgvh

hoahau_tgvh

ngoacoanh_tgvh
Á hậu Ngọc Oanh cũng xuất hiện tại sự kiện này

Cũng theo Ban tổ chức, năm nay ngoài việc mời đơn vị A83 – Bộ Công an vào cuộc để thẩm định hồ sơ, tránh sơ suất, Ban tổ chức sẽ thiết lập một kênh thẩm định độc lập. Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc để đảm bảo không xảy ra lùm xùm xung quanh các thí sinh tham gia những cuộc thi hoa hậu gần đây, đại diện Ban tổ chức cho biết, năm nay điều kiện thí sinh dự thi cũng được quy định cụ thể hơn. Một trong số đó là quy định thí sinh không được lập gia đình được dựa vào Luật Hôn nhân và Gia đình, theo đó được hiểu là thí sinh chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn lần nào và chưa sống với ai như vợ chồng.

Thí sinh muốn đăng ký dự thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nộp đơn tại báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương – Hà Nội). Thời gian đăng ký hết ngày 15–10–2014.

Vòng sơ khảo và chung khảo khu vực sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Bạc Liêu từ ngày 1 đến ngày 15–11–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...