Công chúa Disney làm MV đón công chúa Leia gia nhập đại gia đình

Sau sự kiện Disney thâu tóm Lucasfilm vào cuối tháng 10, gần đây những người thường theo dõi YouTube dường như “phát sốt” với clip các nàng công chúa Disney chào đón công chúa Leia vào đại gia đình của mình. 

Vào khoảng cuối tháng 10, Disney công bố mình đã sát nhập thành công […]

Sau sự kiện Disney thâu tóm Lucasfilm vào cuối tháng 10, gần đây những người thường theo dõi YouTube dường như “phát sốt” với clip các nàng công chúa Disney chào đón công chúa Leia vào đại gia đình của mình.Vào khoảng cuối tháng 10, Disney công bố mình đã sát nhập thành công Công ty Lucasfilm, cha đẻ của loạt phim nổi tiếng Star Wars (Chiến tranh của các vì sao) với giá hơn 4 tỷ đô-la Mỹ. Thông tin này gây sửng sốt cho tất cả những người trong ngành. Tuy nhiên, nó lại mang đến tin vui cho những ai từng yêu thích loạt phim Star Wars khi hãng Disney ra thông báo về dự định làm tiếp những tập sau của loạt phim này.

Trong clip, bằng những lời ca cùng giai điệu vui nhộn, các nàng công chúa Disney như Bạch Tuyết, nàng tiên cá Ariel, Lọ Lem, công chúa ngủ trong rừng Aurora và Belle (Người đẹp và quái thú) đã dạy cho công chúa Leia làm thế nào để trở thành một nàng công chúa Disney thực thụ.

Công chúa Leia là một trong những nhân vật chính trong ba tập phim nguyên gốc của Star Wars. Cô chính là chị em sinh đôi của Luke Skywalker, con gái của Darth Vader. Vốn là nhân vật nữ chính duy nhất trong nguyên tác ban đầu, công chúa Leia rất mạnh mẽ, quyết đoán. Vậy làm sao nàng ta có thể hòa hợp với những nàng công chúa Disney vốn hiền dịu, đáng yêu? Mời bạn cùng TGVH online xem MV này để tìm câu trả lời nhé.

Việt Trang
Link: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...