Công cuộc bắt ma của các mỹ nam đầy khó khăn gian khổ

Sáng ngày 18-8, phim Mỹ nam kế cúng khai máy với những phân đoạn đầu tiên. Vai chính là một nhân vật mới toanh trong nghề, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.


foto Duy England (14)

Tham gia cùng Đặng Thu Thảo là các diễn viên: Đông Dương, ca sĩ Tim, á hậu Phan Thị Mơ, Hoàng Mập, Mai Sơn, Sơn Hải, Thành Lũy, hoa hậu xứ dừa Mỹ Hạnh, Lê Thị Phương, Tuyết Trinh… 

foto Duy England (31)

 

foto Duy England (128)

Mỹ nam kế của đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm, sẽ được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào dịp Tết 2015. Bộ phim có thể loại phim hài kinh dị, bối cảnh chính được quay ở Đà Lạt và Sài Gòn do hãng phim Hoàng Thần Tài sản xuất. 

Bộ phim là cuộc hành trình thú vị của thầy trò Ba Mập (Hoàng Mập đóng), Phong (ca sĩ Tim), Vũ (Đông Dương) từ Sài Gòn lên Đà Lạt để thực hiện công cuộc bắt ma đầy khó khăn, gian khổ. 
foto Duy England (65)
Ba Mập là một nhà ngoại cảm vang danh toàn cõi Đông Dương. Ông thầy này nổi tiếng với những phi vụ bắt ma, tìm ma, diệt ma… mà ai cũng phải bái phục và cuồng tin.
foto Duy England (52)
Tại Đà Lạt, ba thầy trò phát hiện nhiều cái chết bí mật, những oan hồn, những thân phận con người sống bên cạnh những hồn ma và trong đó có một rừng người đẹp như Nga (Đặng Thu Thảo), Duyên (Phan Thị Mơ), Quỳnh (Tuyết Trinh)… cùng cái chết tức tưởi với lời nguyền trăm năm của Diễm (Mỹ Hạnh) luôn đeo bám, đuổi theo những người thân và nhà ngoại cảm Ba Mập.
Phim dự kiến sẽ đóng máy sau 15 ngày quay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...