Cộng đồng mạng náo loạn vì cặp đôi trai tài – gái sắc tại “Bạn muốn hẹn hò?”

Ngoại hình xinh đẹp vẫn là một trong nhiều lợi thế để chống lại “xu thế Ế”. Tuy nhiên, để tìm được người phù hợp, bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc thì “đẹp không phải là tất cả”. Sự xuất hiện của cặp đôi Bình Phương – Hồng Vy tại “Bạn muốn hẹn hò?” số 412 khiến khán giả thắc mắc: “Xinh đẹp thế này mà vẫn tham gia chương trình mai mối?”.

Ngô Bình Phương (26 tuổi, TP.HCM) hiện đang là một ông chủ của một công ty may mới thành lập khoảng 2 tháng. Gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và chí cầu tiến của một người trẻ đam mê khởi nghiệp, Bình Phương còn khiến khán giả bất ngờ với tình trường của mình.

Phương chia tay mối tình duy nhất chỉ vì… cô gái “đòi cưới”. Hỏi rõ nguyên nhân, anh chia sẻ: “Phụ nữ chỉ có một tuổi thanh xuân nhất định, mình thì không thể kéo dài tuổi thanh xuân của họ ra được. Lúc đó em mới ra trường, chưa lo thân em xong sao dám cưới ai”. Riêng mẹ của Phương thì cho rằng, có lẽ tình yêu của hai người chưa đủ lớn để cùng nhau vượt qua khó khăn nên mới phải chia tay.

Cộng đồng mạng náo loạn vì cặp đôi trai tài – gái sắc tại “Bạn muốn hẹn hò?”

Ngồi phía bên kia hàng rào hoa – bức rèm ngăn cách cặp đôi là cô nàng xinh đẹp Huỳnh Thị Hồng Vy (25 tuổi, Long An). Hồng Vy hiện là nhân viên chăm sóc khách hàng của một công ty du lịch. Vẻ đẹp của cô nàng đã khiến MC Quyền Linh tấm tắc ra dấu ngay “Number 1” cho chàng trai và dự đoán: “Thế này chắc nhanh quá!”.

Cộng đồng mạng náo loạn vì cặp đôi trai tài – gái sắc tại “Bạn muốn hẹn hò?”

Chẳng sai một li, ngay khi hàng rào được mở ra, cặp đôi đã có vài giây sững người khi lần đầu gặp mặt. Cả hai đã chủ động đặt những câu hỏi cho nhau để bắt đầu tìm hiểu và ra quyết định có bấm nút hẹn hò hay không.

Được biết, Hồng Vy ngày ngày đi xe máy từ Long An đến Bình Thạnh – TP.HCM để làm việc; Bình Phương nguyện đưa cô nàng về mỗi tối hoặc tìm nhà trọ ở Long An để tiện hẹn hò. Có lẽ sự ga-lăng của Phương đã khiến Vy rung động. Cả hai cuối cùng cũng bấm nút trước sự đồng thuận của gia đình.

Cộng đồng mạng náo loạn vì cặp đôi trai tài – gái sắc tại “Bạn muốn hẹn hò?”

Trải qua thêm một số phát sóng nữa, “Bạn muốn hẹn hò?” lại tiếp tục ghép đôi thành công những mảnh ghép tưởng như khác nhau lại hợp nhau đến lạ kỳ. Đó cũng là lý do chương trình luôn nhận được sự yêu mến của khán giả trong hơn 5 năm phát sóng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...