Công Trí gặp gỡ nhà thiết kế của phu nhân tổng thống Mỹ ở Thượng Hải

Mới đây, nhà thiết kế Công Trí đã được mời đến Thượng Hải tham gia buổi ra mắt dòng sản phẩm cao cấp của nhà thiết kế gốc Hoa lừng danh thế giới, Jason Wu Đồng hành cùng nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam là gương mặt trẻ Trần Quốc Tuấn, người đã thắng […]

Mới đây, nhà thiết kế Công Trí đã được mời đến Thượng Hải tham gia buổi ra mắt dòng sản phẩm cao cấp của nhà thiết kế gốc Hoa lừng danh thế giới, Jason Wu

Jason Wu va Cong Tri

Đồng hành cùng nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam là gương mặt trẻ Trần Quốc Tuấn, người đã thắng giải cuộc thi ảnh Noblige – Join The New Elegance. Họ là những khách mời VIP của Jason Wu.

Lần này, nhà thiết kế thực hiện trang phục cho phu nhân tổng thống Mỹ đã trình làng dòng sản phẩm thuộc hàng limited (sản xuất có số lượng hạn chế). Bên cạnh đó, show diễn còn có không gian triển lãm, trưng bày tinh tế và đẹp mắt.

Không gian triển lãm tại show diễn của nhà thiết kế Jason Wu vừa diển ra ở Thượng Hải

Không gian triển lãm tại show diễn của nhà thiết kế Jason Wu vừa diễn ra ở Thượng Hải

Sau buổi trình diễn, nhà thiết kế Công Trí và Jason Wu đã  gặp gỡ trò chuyện khá thân mật. Cuộc hội ngộ này đã tạo cảm hứng và khát khao cho Công Trí tổ chức một sự kiện hoành tráng, tinh tế và đậm tính nghệ thuật như của Jason Wu, tại Việt Nam.

Ngoài Công Trí, sự kiện tại Thượng Hải có sự góp mặt của những tên tuổi lớn của làng thời trang Hoa ngữ như  người mẫu Pei Bei, Xiao Wen Ju, Zhaolei, Li Dan Ni và đặc biệt là siêu mẫu số 1 châu Á – Liu Wen.

Lưu Văn

Liu Wen

Liu Wen là người mẫu nằm trong top 5 thế giới về danh tiếng và thu nhập mỗi năm. Cô cũng là người mẫu châu Á hiếm hoi góp mặt trong show diễn Victoria’s Secret, cũng như của các thương hiệu danh giá Chanel, Dior, LV…

Jason Wu

Jason Wu là một trong những nhà thiết kế thời trang gốc Hoa trẻ và nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay. Anh sinh năm 1982 tại Đài Loan, sau đó cùng gia đình sang Canada vào năm 1991.

 Danh tiếng của anh vượt lên tầm thế giới khi là người thiết kế cho trang phục của phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và được mời làm giám đốc sáng tạo của Hugo Boss.

Danh tiếng của anh vượt lên tầm thế giới khi là người thiết kế cho trang phục của phu nhân Tổng thống Mỹ Michelle Obama và được mời làm giám đốc sáng tạo của Hugo Boss.

 

Cong Tri va Tran Qupc Tuan

Nhà thiết kế Công Trí và Trần Quốc Tuấn

Jason Wu va Liu Wen 2

Jason Wu và người mẫu nổi tiếng Liu Wen

Nguoi mau Pei Bei

Người mẫu Pei Bei

T.D

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...