Công Trí hướng đến sự thanh lịch cho phái mạnh

Từ trước đến giờ, nhà thiết kế Công Trí được nhiều người biết đến qua những bộ trang phục dành cho nghệ sĩ hay doanh nhân đi dự tiệc. Thế nhưng từ khi ra mắt từ năm 2011, KIN Concept của Công Trí trở thành thương hiệu yêu thích của nam nhân, cho các bạn […]

Từ trước đến giờ, nhà thiết kế Công Trí được nhiều người biết đến qua những bộ trang phục dành cho nghệ sĩ hay doanh nhân đi dự tiệc. Thế nhưng từ khi ra mắt từ năm 2011, KIN Concept của Công Trí trở thành thương hiệu yêu thích của nam nhân, cho các bạn trẻ có thêm sự lựa chọn cho mình.

Những mẫu thiết kế trong KIN Concept tuy đời thường nhưng tinh tế, phù hợp với các nam nhân năng động, thành đạt. Sản phẩm cũng có giá vừa phải, phù hợp với các bạn trẻ có thu nhập trung bình. Đây được xem là một hướng đi đúng đắn và thông minh của Công Trí nhằm đưa những mẫu thiết kế của mình đến gần hơn với người yêu thời trang.

Tại buổi ra mắt cửa hàng mới, nhà thiết kế Công Trí nhận được nhiều lời chúc mừng từ các phóng viên báo đài. Đông đảo các diễn viên, ca sĩ, người mẫu như Nhan Phúc Vinh, Hoàng Hải, Hứa Vĩ Văn, Phạm Hồng Phước, Thanh Duy Idol, Hữu Long, Ngọc Tình… cũng đã tới chúc mừng thành công mới của Công Trí.

Bên cạnh cửa hàng thời trang mới này, nhà thiết kế Công Trí cũng chia sẻ cùng khán giả Thế Giới văn Hóa online về những kế hoạch và dự án sắp tới của mình. Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh do chúng tôi ghi lại.

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...