Công Trí ra mắt thương hiệu thời trang haute couture mang tên mình

     Là một trong những nhà thiết kế danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay nhưng trong suốt 10 năm qua, nhà thiết kế Công Trí vẫn trung thành với thương hiệu Kinconcept. Nhân kỷ niệm 10 năm bước chân vào nghề thiết kế thời trang, nhà thiết kế Công Trí đã cho ra […]

     Là một trong những nhà thiết kế danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay nhưng trong suốt 10 năm qua, nhà thiết kế Công Trí vẫn trung thành với thương hiệu Kinconcept. Nhân kỷ niệm 10 năm bước chân vào nghề thiết kế thời trang, nhà thiết kế Công Trí đã cho ra đời thương hiệu thời trang mang tên mình với mục đích giới thiệu đến khán giả một dòng thời trang đẳng cấp haute couture để trình diễn và thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Thương hiệu thời trang mang tên Nguyễn Công Trí.

     Là đại diện Việt Nam duy nhất có cơ hội giới thiệu bộ sưu tập của mình tại London trong triển lãm nghệ thuật đương đại Second Nature, nhà thiết kế Công Trí đã nhận được những lời khen ngợi có cánh cho bộ sưu tập thời trang mang tên No.6 lấy cảm hứng từ nấm và sự sinh sôi nảy nở không ngừng của vạn vật.

     Sau khi trình diễn lần đầu tiên tại Đẹp Fashion Show và “đem quân” đến London, showroom Nguyễn Công Trí tại 194 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, Tp. HCM là nơi người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng tỉ mỉ những thiết kế độc đáo và cầu kỳ của bộ sưu tập No.6 trong khung cảnh được sắp đặt tỉ mỉ như một phòng trưng bày nghệ thuật. Với những kết cấu phức tạp được thực hiện bằng tay, những chi tiết đính kết, thắt dây vô cùng sáng tạo trên những nguyên vật liệu lạ mắt, bộ sưu tập thời trang này của nhà thiết kế Công Trí là cả một công trình nghệ thuật mà những người đam mê thời trang không thể bỏ qua.

Quang Huy

Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...