Converse ưu ái tín đồ rock trong bộ sưu tập mới

     Thương hiệu giày Converse không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Những mẫu giày thể thao năng động và cá tính của Converse luôn được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.          Vào đầu tháng 7 tại Trung tâm mua sắm Crescent Mall, thương hiệu Converse đã lần đầu tiên […]

     Thương hiệu giày Converse không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Những mẫu giày thể thao năng động và cá tính của Converse luôn được các bạn trẻ ưu tiên lựa chọn.

   

     Vào đầu tháng 7 tại Trung tâm mua sắm Crescent Mall, thương hiệu Converse đã lần đầu tiên tổ chức buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới với bộ sưu tập mang tên Chuck Taylor All Star Studded. Bộ sưu tập với 3 dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu thời trang và tiện ích hiện nay của các bạn trẻ năng động.

    

      Buổi họp báo diễn ra trong không khí sôi động cùng những hoạt động rất thú vị mà Converse dành riêng cho khách mời như đính đinh tán lên túi, vẽ lên giày, ký tên lên giày… Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm mới của Converse qua những thông tin chia sẻ từ đại diện nhãn hàng.

Ngọc Khánh

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...