Cosmopolitan Beauty Awards 2013 gay cấn chặng cuối cùng

     Trải qua thời gian gần một tháng kể từ ngày chính thức bình chọn, ngày 23−9−2013 vừa qua, Ban giám khảo cuộc thi Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã có buổi gặp mặt tại trụ sở chính của tạp chí Cosmopolitan Việt Nam để cùng trao đổi và đưa ra những nhận xét đúng đắn […]

     Trải qua thời gian gần một tháng kể từ ngày chính thức bình chọn, ngày 23−9−2013 vừa qua, Ban giám khảo cuộc thi Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã có buổi gặp mặt tại trụ sở chính của tạp chí Cosmopolitan Việt Nam để cùng trao đổi và đưa ra những nhận xét đúng đắn nhất cho từng sản phẩm của từng hạng mục đã được khán giả bình chọn trong suốt thời gian qua.

    Những hạng mục bình chọn của Cosmopolitan Beauty Awards 2013 sẽ có nhiều thay đổi hơn so với năm trước. Nếu như ở giải thưởng năm ngoái chỉ có ba hạng mục chính: chăm sóc da, chăm sóc tóc và trang điểm thì năm nay sẽ có năm hạng mục cụ thể: trang điểm, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, tóc và nước hoa. Các hạng mục có sự phong phú, riêng biệt và dễ bình chọn hơn cho các độc giả.

    Với mục đích tìm ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với làn da châu Á nhất để giới thiệu tới các makeupholic và phụ nữ Việt, Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã có nhiều buổi tư vấn thú vị về mỹ phẩm và làm đẹp do các chuyên gia và người nổi tiếng phụ trách tại các trung tâm thương mại lớn. Với những buổi tư vấn này, phái đẹp sẽ có nhiều dịp trao đổi kinh nghiệm, kiến thức làm đẹp cùng nhau. Sau khi mùa giải 2012 kết thúc, Comopolitan Beauty Awards 2013 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo độc giả. Đây cũng chính là động lực lớn nhất giúp giải thưởng hoàn thiện và ngày càng phát triển hơn nữa.

Hồng Thắm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...