Cosmopolitan Beauty Awards 2013: Sôi nổi buổi bình chọn đầu tiên

     Trong hai ngày 6 và 7–7 vừa qua, Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã có buổi bình chọn dành cho bạn đọc tại Parkson Hùng Vương. Không chỉ được bình chọn cho những sản phẩn mà mình yêu thích, các tín đồ làm đẹp còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận được […]

     Trong hai ngày 6 và 7–7 vừa qua, Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã có buổi bình chọn dành cho bạn đọc tại Parkson Hùng Vương. Không chỉ được bình chọn cho những sản phẩn mà mình yêu thích, các tín đồ làm đẹp còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình và được giao lưu, tư vấn sắc đẹp cùng các chuyên gia như chuyên viên trang điểm Phước Lợi, người mẫu Lê Thúy, chuyên viên tư vấn của nhãn hàng Clinique.

     

     Cosmopolitan Beauty Awards 2013 hứa hẹn sẽ là một sân chơi chuyên nghiệp của những ai yêu mến các sản phẩm làm đẹp. Mùa giải năm nay sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, tạo nên một diễn đàn mở cho mọi người cùng chia sẻ thông tin về mỹ phẩm làm đẹp và kết nối các nhãn hàng uy tín với nhau.

    

     Những chia sẻ cũng như thông tin về cuộc thi và cách thức bình chọn sẽ được cập nhật thường xuyên trên tạp chí Cosmopolitan Việt Nam, phát hành vào sáng thứ 2 tuần thứ 3 mỗi tháng và trên trang website chính thức của cuộc thi www.cosmovietnam.com.vn. Với website này, các bạn có thể bình chọn cho những sản phẩm nằm trong các hạng mục đề cử của năm nay bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 30–9–2013.

Hồng Thắm

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...