Cosmopolitan Beauty Awards 2013 “đổ bộ” tại Parkson Lê Thánh Tôn

Vào hai ngày 27 và 28 vừa qua, giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã khuấy động không khí của Parkson Lê Thánh Tôn khi buổi bình chọn cuối cùng trong chuỗi hoạt động tại các trung tâm lớn diễn ra tại đây. Ngoài việc bình chọn cho sản phẩm và hạng mục mà mình […]

Vào hai ngày 27 và 28 vừa qua, giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2013 đã khuấy động không khí của Parkson Lê Thánh Tôn khi buổi bình chọn cuối cùng trong chuỗi hoạt động tại các trung tâm lớn diễn ra tại đây.

Ngoài việc bình chọn cho sản phẩm và hạng mục mà mình yêu thích, các bạn trẻ tham dự còn được bốc thăm và nhận những phần quà hấp dẫn trong giờ vàng của chương trình. Cosmopolitan Beauty Awards là một giải thưởng rất được quan tâm tại Mỹ và lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2012 với sự tham gia của hơn hàng trăm nhãn hàng.

Đáng chú ý nhất tại buổi bình chọn diễn ra ở Parkson Lê Thánh Tôn là sự tham gia tư vấn và chăm sóc da miễn phí của các chuyên viên đến từ nhãn hàng Clinique cùng chuyên gia trang điểm Phước Lợi và các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model.

Cosmopolitan Beauty Awards 2013 sẽ có 5 hạng mục: Trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa. 24 giải thưởng sẽ được ban giám khảo bình chọn và 12 giải thưởng khác sẽ do độc giả bình chọn.

Các bạn yêu thích giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2013 có thể tham gia bình chọn tại website: www.cosmovietnam.com.vn

Hồng Thắm

Quay phim: Hải Đăng − Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...