Cosmopolitan Beauty Awards 2014 khởi động bình chọn sôi nổi tại TP.HCM

Từ ngày 1-7-2014, giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2014 đã chính thức bắt đầu triển khai hoạt động bình chọn. Độc giả Cosmopolitan có thể tham gia bình chọn tại các gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards đặt tại các cao ốc văn phòng và trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Cao ốc văn phòng E-town là địa điểm mở đầu cho hoạt động bình chọn giải thưởng Cosmopolitan Beauty Awards 2014 tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung. Vào ngày 3 & 4-7 vừa qua, nhiều nữ nhân viên văn phòng làm việc tại tòa nhà này và những khu vực lân cận đã trở thành những người đầu tiên tham gia bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp nằm trong khuôn khổ giải thưởng năm nay. Đặc biệt, các bạn gái sau khi tham gia bình chọn tại gian hàng còn được ban tổ chức dành tặng những cuốn tạp chí Cosmopolitan mới nhất.

Tiếp nối thành công tại gian hàng E-town, trong 3 ngày cuối tuần tiếp theo 4, 5 và 6-7-2014, gian hàng trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, TP. HCM đã chào đón hàng trăm lượt độc giả Cosmopolitan đến tham gia bình chọn và nhận quà tặng từ tạp chí Cosmopolitan cũng như các thương hiệu mỹ phẩm có mặt trong danh sách bình chọn. Đáng chú ý là ngoài hoạt động chính là bình chọn, gian hàng Cosmopolitan Beauty Awards còn tổ chức nhiều hoạt động bên lề thú vị trong ba khung giờ khác nhau. Từ 17 giờ đến 18 giờ là giờ hồng may mắn, bốc thăm trúng thưởng. Từ 18 giờ đến 20 giờ là giờ hồng làm đẹp, các bạn gái sẽ được tư vấn làm đẹp và trang điểm miễn phí bởi các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp và các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Từ 20 giờ đến 20 giờ 45 là giờ hồng tư vấn, các chuyên gia làm đẹp, các nghệ sĩ tên tuổi sẽ trả lời thắc mắc, chia sẻ, tư vấn cho các bạn gái những bí quyết làm đẹp.

Cosmopolitan Beauty Awards năm nay gồm có 30 giải thưởng do ban giám khảo bình chọn và 12 giải thưởng do bạn đọc bình chọn theo 5 hạng mục: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc cơ thể, Chăm sóc tóc và Nước hoa. Độc giả có thể tham gia bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp yêu thích thông qua website http://cosmovietnam.com.vn hoặc tại các gian hàng bình chọn đặt tại các trung tâm thương mại và cao ốc văn phòng ở 3 thành phố lớn TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Trong tuần này, Cosmopolitan Beauty Awards 2014 sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động bình chọn hấp dẫn tại cao ốc văn phòng Center Point (106 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM) vào ngày 10 & 11-7 và trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, TP. HCM vào các ngày 11, 12 và 13-7. Hoạt động bình chọn sẽ kéo dài đến hết tháng 9-2014.

Linh Lê – Hồng Thắm

Quay phim: Hải Đăng – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...