Cosmopolitan Beauty Awards 2014 thu hút độc giả Đà Nẵng

Bình chọn mỹ phẩm yêu thích, bốc thăm trúng thưởng, nhận tạp chí và quà tặng cũng như được các chuyên gia trang điểm, tư vấn miễn phí là những hoạt động náo nhiệt tại gian hàng của Cosmopolitan Beauty Awards 2014 ở Vĩnh Trung plaza, Đà Nẵng trong hai ngày 26 và 27-7 vừa qua

Tiếp sau các gian hàng bình chọn tại TP. HCM và Hà Nội, Cosmopolitan Beauty Awards 2014 đã đến với giới trẻ Đà Nẵng. Hoạt động bình chọn diễn ra tại lối lên siêu thị Big C, thuộc trung tâm thương mại Vĩnh Trung plaza nên thu hút rất đông bạn gái, thậm chí các chàng trai trẻ và phụ nữ đứng tuổi tham gia. Bên cạnh đó, được sự ưu ái của thời tiết mát mẻ, lượng người tham gia chương trình kéo dài trong cuối tuần cuối cùng của tháng 7-2014 này càng đông đúc.

Tại gian hàng của Cosmopolitan Beauty Awards 2014, độc giả có thể bình chọn các mỹ phẩm yêu thích qua iPad và nhận miễn phí tạp chí Cosmopolitan số mới nhất. Vào các khung giờ hồng may mắn: từ 10 đến11 giờ và từ 17 đến 18 giờ trong hai ngày 26 và 27-7. Ngoài tạp chí, các bạn còn tham gia bốc thăm và có 100% cơ hội nhận những phần quà hữu ích như móc treo túi xách Cosmopolitan và các mỹ phẩm làm đẹp, dưỡng da từ các nhãn hiệu uy tín như Yves Rocher, Bourjois, Maybelline, Essance…

Vào khung giờ hồng Làm đẹp diễn ra từ 18 đến 20 giờ ngày 26-7, tham gia bình chọn Cosmopolitan Beauty Awards 2014, độc giả còn được các chuyên gia của mỹ phẩm Essance mang đến trải nghiệm với CC cream và son môi Blooming Kiss. Ở ngày kế tiếp, không khí tại gian hàng càng trở nên sôi nổi hơn với hàng dài các bạn gái háo hức chờ đợi hai chuyên gia đến từ Yves Rocher trang điểm và sơn móng tay miễn phí. Ngoài được trải nghiệm cùng sự chuyên nghiệp của hai nhãn hàng này, các bạn gái trẻ còn được nhận những phần quà tặng hấp dẫn đã được chuẩn bị sẵn.

Cosmopolitan Beauty Awards năm nay, dưới sự tài trợ chính từ công ty Vincom Retail, có 30 giải thưởng do ban giám khảo bình chọn và 12 giải thưởng do bạn đọc bình chọn theo 5 hạng mục: trang điểm, chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và nước hoa. Đọc giả có thể tham gia bình chọn cho những sản phẩm làm đẹp yêu thích thông qua website http://cosmovietnam.com.vn hoặc tại các gian hàng bình chọn. Hoạt động bình chọn kéo dài đến hết tháng 9-2014.

Kim Điền, Trinh Pak

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...