Cosmopolitan Beauty Awards 2015 khởi động mùa thứ tư

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình Cosmopolitan Beauty Awards năm nay đã bắt đầu khởi động hành trình mới, tiếp tục sứ mệnh trở thành điểm hẹn cung cấp thông tin, đánh giá và định hướng cho độc giả cũng như người tiêu dùng về những sản phẩm làm đẹp hàng đầu Việt Nam 2015

Trải qua thành công của 3 mùa giải trước với hàng trăm sản phẩm làm đẹp đã được vinh danh và giới thiệu đến bạn đọc, năm nay Cosmopolitan Beauty Awards 2015 (CBA 2015) chính thức bắt đầu.

logo

Cơ cấu chấm giải của chương trình vẫn chia thành hai phần: bình chọn dành cho độc giả và đánh giá từ ban giám khảo với 5 hạng mục: Trang điểm, Chăm sóc da mặt, Chăm sóc cơ thể, Chăm sóc tóc, Nước hoa.

Ban giám khảo năm nay bao gồm: Hoa hậu Trúc Diễm , chuyên gia trang điểm Nam Trung, doanh nhân thời trang Maison, Trưởng ban biên tập tạp chí Cosmopolitan – chị Diệu Minh. Do đặc thù về tính chất công việc phải sử dụng mỹ phẩm nhiều, ban giám khảo sẽ đưa ra những nhận xét đánh giá chân thật nhất về các sản phẩm làm đẹp.

Trưởng ban biên tập tạp chí Cosmopolitan – chị Diệu Minh

Trưởng ban biên tập tạp chí Cosmopolitan – chị Diệu Minh

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Nhiều hoạt động thú vị ở Cosmopolitan Beauty Awards 2015

Ban giám khảo sẽ chia sẻ trực tiếp về sản phẩm làm đẹp thông qua website chính thức của CBA. Bên cạnh đó, bạn đọc cũng sẽ tham gia bình chọn trực tuyến tại website và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2015 - Doanh nhân Maison

Giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2015 – Doanh nhân Maison

Đặc biệt, trong khuôn khổ CBA 2015, độc giả có thể tham gia cuộc thi review sản phẩm Ban giám khảo CBA 2015 – Là TÔI trên fanpage của tạp chí Cosmopolitan Việt Nam để có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị.

Giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards  2015 - Hoa hậu Trúc Diễm

Giám khảo Cosmopolitan Beauty Awards 2015 – Hoa hậu Trúc Diễm

Bắt đầu mùa giải mới, CBA 2015 hứa hẹn sẽ là một “sân chơi” chuyên nghiệp cho những ai yêu mến các sản phẩm làm đẹp, nơi tất cả mọi người cùng chia sẻ thông tin và tạo nên sự kết nối giữa các nhãn hàng với người tiêu dùng một cách trực quan sinh động nhất.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi và các giải thưởng giá trị sẽ được cập nhật trên fanpage Cosmopolitan Vietnam: www.facebook.com/CosmopolitanVN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...