Courtney Love thừa nhận đã dùng ma túy trong thời gian mang thai

Courtney Love – một danh ca “nổi loạn” có tiếng những năm thập niên 90s, đồng thời là vợ của rocker huyền thoại Kurt Conbain đã khuất, đã thừa nhận mình từng sử dụng ma túy trong thời gian mang thai sau hơn 20 năm chối tội

Năm 1992, tạp chí Vanity Fair của nhà văn Lynn Hirschberg lên án việc Courtney Love sử dụng ma túy trong khi mang thai con gái đầu lòng Frances Bean Cobain. Đại diện của Courtney Love kịch liệt phủ nhận sự cáo buộc này. Họ bảo rằng, Courtney hút ma túy, nhưng khi phát hiện có thai, cô đã ngừng ngay lập tức và liên hệ với bác sĩ sản khoa để có sự chăm sóc đặc biệt tốt nhất.

Trong lúc vấn đề đang được tranh cãi giữa các bên, Courtney Love và Kurt Conbain tạm thời mất quyền nuôi con. Courtney sau đó đã phát hành một album lậu mang tên Bring me the head of Lynn Hirschberg nhằm chỉ trích nhà văn đã tố cáo mình. Cô thậm chí còn cho Lynn Hirschberg là nguyên nhân khiến Kurt Conbain uất ức tự tử năm 1994.

10th Annual MTV Video Music Awards

Gia đình Courtney Love – Kurt Conbain cùng con gái đầu lòng Frances Bean Cobain tại buổi trao giải MTV Music Awards lần thứ 10 năm 1993. Từ lúc mang thai cho đến khi bé Frances Bean Cobain 18 tuổi, Courtney Love liên tục bị tranh chấp quyền nuôi con với người giám hộ vì những scandal liên quan đến ma túy của cô

Tuy nhiên gần 23 năm sau, Courtney Love lại lên tiếng thừa nhận mọi sự buộc tội của Hirschberg là hoàn toàn đúng. Sự thật này được cô thừa nhận trong phim tài liệu về cuộc đời chồng mình Kurt Cobain: Montage of Hech. Mặc dù Courtney Love thừa nhận sự thật, nhưng đạo diễn Morgen của bộ phim vẫn đồng cảm với cô: “Vợ chồng họ sử dụng ma túy nhưng họ không gây tổn thương, phiền toái đến bất cứ ai. Việc bị chỉ trích trên báo chí và nỗi nhục nhã mất con đã tác động lớn đến tâm lý của Kurt Conbain.”

Courtney Love

Courtney Love và con gái Frances Bean Cobain 22 năm sau

Kurt Cobain: Montage of Hech của HBO vừa được ra mắt ngày 24-1 tại Liên hoan phim Sundance ở Utah, Mỹ. Bộ phim do chính con gái Frances Bean Cobain của Courtney Love đảm nhiệm vai trò điều hành sản xuất, dự kiến lên sóng HBO trong tháng 5-2015.

D.L

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...