Cụ bà 78 tuổi đi từ Cam Ranh vào TP. HCM chỉ để coi liveshow Hoài Linh

Liveshow của danh hài Hoài Linh thu hút lớn lượng khán giả tham gia ở mọi lứa tuổi. Dù đã trải qua 2 ngày diễn nhưng sức hút của chương trình vẫn không hề giảm nhiệt.

Có thể nói, tới thời điểm hiện tại Hoài Linh là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng hài Việt Nam. Các tiểu phẩm có sự xuất hiện của anh đều mang đến nhiều tiếng cười ý nghĩa cho khán giả. Chính vì thế, liveshow Đời bạc lắm. Kệ, cười trước đã của anh đã thu hút nhiều sự chú ý và mong chờ của người hâm mộ.

Liveshow đã trải qua hai đêm diễn và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Ngoài các tiết mục của danh hài Hoài Linh thì lượng lớn khán giả đến xem chương trình cũng mang lại nhiều bất ngờ cho mọi người. Hàng ngàn khán giả từ nhỏ tuổi cho đến những người lớn tuổi đều dành cho Đời bạc lắm. Kệ, cười trước đã một tình cảm đặc biệt. Trong đó, phải kể đến một cụ bà đã 78 tuổi những vẫn quyết định lặn lội từ Cam Ranh vào TP. HCM để coi xem Hoài Linh diễn.

Tuy nhiên, việc một lượng lớn khán giả tham gia đêm diễn khiến cho tình trạng vé giả xảy ra gây khó khăn cho cả người mua lẫn ban tổ chức của chương trình. Nói về điều này, đại diện phía BTC cũng đã đưa ra những cảnh báo đối với người hâm mộ để họ cẩn thận hơn và tránh phải tình trạng tiền mất tật mang.

Đời bạc lắm. Kệ, cười trước đã sẽ diễn ra đêm cuối tại nhà hát Hòa Bình vào lúc 19h ngày 22-1 với sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh và nhiều danh hài tên tuổi khác.

SUNNY

Quay phim: ANH TÀI

Dựng phim: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...