Cụm rạp thứ 16 của CGV Cinemas Việt Nam sẽ khai trương vào ngày 20–08 tại Bình Dương Square

Cụm rạp chiếu phim CGV Bình Dương Square – cụm rạp thứ 16 của CGV tại thị trường Việt Nam, sẽ chính thức mở cửa chào đón các khán giả đến thưởng thức nghệ thuật thứ bảy từ ngày 20 tháng 8 năm 2014 này.

2014_08_18---DBS_KHUYEN-MAI-KHAI-TRUONG_1200x627px_2
CGV Bình Dương Square đi vào hoạt động sẽ nâng tổng số phòng chiếu của CGV tại Việt Nam lên con số 110 với hơn 15 ngàn ghế ngồi. Trong đó bao gồm 78 phòng chiếu 2D, 32 phòng chiếu 3D và 1 phòng chiếu 4DX- cũng là phòng chiếu 4DX duy nhất tại Việt Nam. CGV đang là đơn vị sở hữu nhiều phòng chiếu hiện đại nhất và đi đầu trong việc mang những công nghệ chiếu phim tiên tiến của thế giới đến với khán giả Việt Nam.

CGV Binh Duong - phoi canh (3)
Cụm rạp thứ 16 – CGV Bình Dương Square có 7 phòng chiếu hiện đại trong đó có 5 phòng chiếu 2D và 2 phòng chiếu 3D với hơn 700 chỗ ngồi đi kèm hệ thống âm thanh vòm Dolby@Surround 7.1, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả yêu điện ảnh những thước phim đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế. Bên cạnh phòng chiếu phim hiện đại, CGV còn có sảnh chờ rộng rãi với phong cách thiết kế retro đặc trưng và  khu vực Popcorn Factory với nhiều loại đồ ăn, nước uống. Đặc biệt, CGV cũng mang đến những sản phẩm đặc trưng của mỗi bộ phim như combo theo chủ đề phim, các quà tặng phim đi kèm khi mua vé như móc khóa, tai nghe, áo thun…

CGV Binh Duong - phoi canh (2)
CGV Binh Duong - phoi canh (1)
CGV Bình Dương Square dự kiến sẽ phục vụ hàng ngàn lượt khán giả tại Bình Dương và một số khu vực lân cận như Bình Phước, Củ Chi để đưa điện ảnh đến gần với người dân hơn.Với tiêu chí hoạt động “Mang đến trải nghiệm vượt xa điện ảnh”, khán giả chắc chắn sẽ có thêm một địa điểm vui chơi giải trí chất lượng, một không gian để thưởng thức phim thực sự đẳng cấp. CGV Bình Dương Square sẽ là điểm đến cho gia đình vào dịp cuối tuần để cùng xem phim, là nơi các bạn trẻ gặp gỡ, trò chuyện và tất nhiên cũng là địa điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.

Ngay trong tháng khai trương, CGV Bình Dương sẽ mang đến cho khán giả các bộ phim bom tấn như Ninja Rùa, Lucy, Step All In, Scandal 2 – Hào Quang Trở Lại

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...