Cùng chờ đón “Cô Bé Thôi Miên” – bộ phim gia đình với đề tài phép thuật sẽ ra rạp vào tháng 5

Thế giới phép thuật luôn là một đề tài cuốn hút khán giả yêu phim, đối với “Cô Bé Thôi Miên” thì phép thuật là bệ phóng trong hành trình phiêu lưu của cô bé Molly. Qua chính những phép màu nhiệm từ nghệ thuật thôi miên cổ xưa, giấc mơ của những đứa trẻ mồ côi về tình yêu thương gia đình được thể hiện sâu sắc.

CÔ BÉ THÔI MIÊN POSTER

Molly Moon và cuốn sách thôi miên thần kỳ của tác giả Georgia Byng trở thành cuốn sách bán chạy nhất dành cho thiếu nhi ở Anh Quốc. Lấy cảm hứng từ câu chuyện này, cuộc sống khó khăn tồi tàn ở trại trẻ mồ côi hiện ra trên màn ảnh rộng đầy ấn tượng với sự góp mặt của 3 diễn viên nữ gạo cội của điện ảnh Anh Quốc: Lesley Manville, Emily Watson và Celia Imrie.

Trại trẻ mồ côi tồi tàn nằm gọn trong một trang viên đổ nát lãnh lẽo “Hardwick House” được điều hành bởi cô hiệu trưởng quái gở và luôn bị ám ảnh bởi luật lệ “Quý cô” Adderstone; đây là nơi bắt đầu câu chuyện phép thuật của cô bé Molly Moon.

Screen Shot 2016-04-28 at 12.44.56 PM

Screen Shot 2016-04-28 at 12.45.06 PM 1

Một ngày, Molly vô tình nhặt được quyển sách về phép thuật: Thuật Thôi Miên – một nghệ thuật cổ xưa. Cô gái bé nhỏ đứng giữa chọn lựa giấc mơ toả sáng trên sân khấu nhờ vào sự kỳ diệu của “phép thuật”; và giấc mơ có một gia đình yêu thương… Phép thuật này đưa cô bé thoát khỏi trại trẻ mồ côi và tìm đến cuộc sống mới tốt đẹp hơn?

Screen Shot 2016-04-28 at 12.45.20 PM

Screen Shot 2016-04-28 at 12.44.29 PM 2

Chướng ngại đối với Molly Moon là “Ngài” Nockman (Dominic Monaghan thủ vai); hắn ta săn lùng quyển sách “Thuật Thôi Miên” kỳ diệu, truy đuổi Molly trong suốt cuộc hành trình của cô bé từ trại trẻ mồ côi tới London hoa lệ.

Screen Shot 2016-04-28 at 12.45.43 PM

Raffey Cassidy hoá thân thành Cô Bé Thôi Miên Molly Moon sau thành công của 2 bộ phim nổi tiếng của hãng Universals: Snow White and the Huntsman (Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn – 2012)Dark Shadows (Lời Nguyền Bóng đêm – năm 2012).

Năm 2015, Cassidy thủ vai diễn nặng ký Athena trong bộ phim khoa học viễn tưởng Tomorrowland (tựa Việt Thế Giới Bí Ẩn) của Brad Bird, diễn xuất bên cạnh tài tử George Clooney. Sau thành công của bộ phim và diễn xuất tuyệt vời, Cassidy là diễn viễn nhí nữ trẻ tuổi nhất được vinh danh trong Screen International’s Stars of Tomorrow (tạm dịch là Giải thưởng vinh danh các diễn viên tài năng và nổi tiếng của tạp chí Screen Daily).

Trong Cô Bé Thôi Miên, Cassidy diễn xuất bên cạnh dàn diễn viên gạo cội như Emily Watson (vú nuôi nhân hậu Bà Trinklebury), Lesley Manville (cô hiệu trưởng quái gở Adderstone), Dominic Mogaghan (gã xấu xa “Ngài” Nockman), Joan Collins (bà mẹ độc ác của Nockman), và các diễn viên phụ khác. Không thể không nhắc tới, người bạn đồng hành thân thương của Molly Moon chính là chú chó Petula.

Screen Shot 2016-04-28 at 12.45.05 PM 1

Screen Shot 2016-04-28 at 12.46.22 PM 1

Bài hát chủ đề của phim mang tên Believe in Myself (tạm dịch Hãy tin vào chính mình) do Molly thể hiện trên sân khấu nhờ vào phép thuật từ cuốn sách; nhưng cũng chính là lúc cô bé nhận ra ước mơ về sự yêu thương của một gia đình và tình bạn là thứ không thể đánh đổi và vô giá.

Cô Bé Thôi Miên (tựa gốc: Molly Moon and the Incredible Book of Hypnotismkhởi chiếu tại một số cụm rạp bắt đầu từ ngày 6-5-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...