Cùng chồng xuất hiện tình tứ sau kết hôn, Chúng Huyền Thanh lần đầu công khai thư tình trên sóng truyền hình

Sau đám cưới đình đám vào cuối tháng 12/2017, đây chính là lần đầu tiên Jay Quân và Chúng Huyền Thanh cùng xuất hiện trong một talkshow nói về tình yêu. Đôi vợ chồng trẻ đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình.

Á quân The Face mùa 1 – Chúng Huyền Thanh từng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017. Tuy nhiên, người đẹp đã quyết định từ bỏ hào quang của cuộc thi danh tiếng để lui về chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình. Được biết, cặp đôi Jay Quân và Chúng Huyền Thanh đã quen biết hơn 8 năm trước khi về chung một nhà.

Cùng chồng xuất hiện tình tứ sau kết hôn, Chúng Huyền Thanh lần đầu công khai thư tình trên sóng truyền hình

Tại chương trình Giải Mã Tình Yêu, Chúng Huyền Thanh chia sẻ về bức thư tình đầu tiên nhận được do đích thân Jay Quân tự tay viết: “Khi còn trẻ con, việc nhận được thư tay khiến em khá là thích. Ngày còn đi học, trong cuộc đời em chưa từng nhận được một bức thư tỏ tình lãng mạn như thế đến với em nên khi nhận được bức thư đó em đã khóc như một đứa trẻ con. Ngày xưa em rất thích “làm màu”, trước mặt bạn nam luôn tỏ ra lạnh lùng, mặc dù trong trong lòng thì “tim nhảy”. Hiện tại, em vẫn còn giữ bức thư vì đó chính là bức thư tình đầu tiên của em”.

Về phần Jay Quân, anh cũng đã có những thú nhận hết sức dễ thương: “Thật sự đây cũng chính là bức thư tay đầu tiên mà Jay viết cho một người con gái. Lúc đó, mình đang công tác ở Sài Gòn cũng là lúc hai đứa bắt đầu hẹn hò. Mình nghĩ mãi cũng không biết làm thế nào vì thời gian cũng không còn nhiều mà bản thân mình cũng là một người nhút nhát nữa, không dám tỏ tình trực tiếp nên mình đã quyết định là viết thư. Mình đã ngồi viết bức thư ấy từ 11h tối cho đến 3h sáng. Mình biết chắc khi mình đi vào Sài Gòn rồi, Thanh mà đọc được chắc chắn sẽ khóc, thì y như rằng, Thanh khóc thật.”

Cùng chồng xuất hiện tình tứ sau kết hôn, Chúng Huyền Thanh lần đầu công khai thư tình trên sóng truyền hình

Khi được MC Quang Bảo hỏi: “Em có nhớ nội dung bức thư đó như thế nào không?”, Chúng Huyền Thanh đã hài hước mang ngay bức thư ra đọc mặc kệ chồng mình năn nỉ kiểu nũng nịu là: “Đừng đọc mà!” khiến cho Jay Quân xấu hổ đỏ mặt. Nội dung bức thư như sau: “Elsa của anh! Anh không thể nhớ nổi lần cuối cùng anh động đến giấy bút là khi nào. Với anh điều này thật là điên khùng tất cả là vì em đấy… Em đặc biệt đến mức có thể khiến anh trở thành chàng trai mới lớn của 10 năm trước, biết rung động, biết nhớ nhung và biết làm mọi thứ cho em vui và chẳng toan tính gì cả. Em xinh đẹp, ngoan ngoãn, ấm áp và đầy ý chí… những từ này cũng chưa đủ để miêu tả em tuyệt vời đến mức độ nào. Chúc em luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, đạt được ước mơ và trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời nhé! Yêu em”. Cô nàng cũng chia sẻ thật lòng: “Cho dù bao lâu đi chăng nữa thì mỗi lần em đọc bức thư này cảm xúc của em vẫn vẹn nguyên như phút ban đầu”.

Cùng chồng xuất hiện tình tứ sau kết hôn, Chúng Huyền Thanh lần đầu công khai thư tình trên sóng truyền hình

Câu chuyện được cặp đôi nổi tiếng Chúng Huyền Thanh và Jay Quân mang đến trong tập 7 “Giải Mã Tình Yêu” cũng có thể là chuyện tình lãng mạn của rất nhiều người trong chúng ta. 8 năm để có thể đi đến bến bờ hạnh phúc của hiện tại – là một câu chuyện thú vị đáng được mong chờ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...