Cũng có lúc Vũ Mạnh Cường thủ đoạn, bất chấp để đạt mục đích

Trong tập 11 của Tình Khúc Giao Mùa, Vũ Mạnh Cường lại khiến khán giả vừa bất ngờ khi “phá bỏ” hình ảnh lịch lãm hiền lành quen thuộc để vào vai một chàng ca sỹ ham mê danh vọng, bất chấp thủ đoạn để có được nổi tiếng.

 

Vũ Mạnh Cường vào vai Hoàng Nam – một ca sĩ trẻ đang lên, khát khao nổi tiếng. Vì yêu Huệ Lan ( Hà Thu thủ vai) và bị tên quản lý (Ngô Anh Thắng) bày trò, Hoàng Nam nhẫn tâm lừa đảo người yêu ( Mỹ Ngọc) và thậm chí là bất chấp bán thân cho đại gia để có tiền cho Huệ Lan đi thi Hoa Hậu. Sau khi đoạt giải, những tưởng bao “ hy sinh” được bù đắp, được hưởng thành quả ngọt ngào, nhưng Huệ Lan đã phủi sạch ân tình, khiến Hoàng Nam trắng tay, đau đớn, tuyệt vọng đến hóa điên.

Vũ Mạnh Cường từng thú nhận mình là chàng trai thích những giá trị truyền thống, anh chưa bao giờ xăm hình hay đeo khoen tai… Thế nhưng để vào vai chàng ca sỹ đua đòi, anh chủ động yêu cầu chuyên gia trang điểm tạo hình nhân vật thật khác lạ, ra “chất sành điệu”. Khán giả sẽ thấy một Vũ Mạnh Cường với hình ảnh hoàn toàn khác biệt: kẻ line mắt, đeo khoen tai, tết tóc…

Không chỉ chăm chút về ngoại hình, chàng MC còn trăn trở nhiều để sống cùng vai diễn, sao cho ra chất của một chàng ca sỹ trẻ từ ngờ nghệch, đua đòi, đến ma mãnh, lừa đảo rồi kết cục nhận trái đắng. Từ bước đi nhún nhảy, ánh mắt ma lanh, đến tiếng thét đau đớn tuyệt vọng của chàng ca sỹ Hoàng Nam được Vũ Mạnh Cường chăm chút, thể hiện trọn vẹn.

Trong tập 12 của Tình Khúc Giao Mùa phát sóng vào lúc 21h ngày 23 tháng 3 năm 2019 trên HTV7 sắp tới, chàng MC sẽ vào vai một anh chồng nhà quê tham sang phụ khó.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...