Cùng Hải Băng thu âm cho album đầu tay

Cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng, ca sĩ Hải Băng đang tích cực chuẩn bị cho album đầu tay, đánh dấu sự nghiệp hát solo của mình.

Để đánh dấu chặng đường ca hát của mình, ca sĩ trẻ này dự định sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình mang tên HaBa. Tên album cũng là tên viết tắt của Hải Băng. Album dự kiến phát hành vào ngày 16-4 này là niềm đam mê mà Hải Băng đã ấp ủ suốt hơn một năm qua.

Album vol.1 này được Hải Băng đầu tư khá chu đáo. Trước khi ra mắt album, cô đã cho ra các single online và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Trong đó, MV Viên đá nhỏ có sự hỗ trợ của thành viên Tiến Dũng trong nhóm The Men.

Với album đầu tay lần này, Tiến Dũng cũng là người giúp Hải Băng trong khâu chọn bài hát, đạo diễn hình ảnh cho MV tặng kèm của cô. Sự thân thiết và tình tứ của cả hai khiến nhiều người nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của họ. Tuy nhiên, Hải Băng vẫn còn e ngại và chưa công khai chuyện này.

Trước khi ra mắt album đầu tay, Hải Băng đã có buổi thu âm và hoàn chỉnh ca khúc Đừng chúc em hạnh phúc – ca khúc từng được nhóm Mây Trắng thể hiện khá ấn tượng. Mời các bạn cùng theo chân TGVH online vào phòng thu với Hải Băng và chia sẻ những tâm sự của cô về album đầu tay này!


Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...