Cùng Kristen Stewart và Nicholas Hoult khám phá những xúc cảm sâu thẳm nhất với “Equals”

Với chủ đề tuy không quá mới, nhưng “Equals” (tựa phát hành tại Việt Nam: “Đồng Điệu”) vẫn dễ dàng nhận được đề cử Grand Jury Prize tại Liên hoan phim Cannes. Đây là một tác phẩm không thể bỏ qua cho những độc giả hâm mộ dòng phim nghệ thuật lãng mạn.   

equals2016

Hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ trong tháng năm này, tác phẩm điện ảnh mới thuộc thể loại sci-fi lãng mạn của đạo diễn Drake Doremus – Equals đã đón nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ giới phê bình. Ngoài phần diễn xuất tài năng của hai diễn viên trẻ Kristen Stewart và Nicholas Hoult, Equals còn được đánh giá cao bởi những cảnh quay đẹp được đầu tư kỹ lưỡng và âm nhạc trong phim.

EQUALS DAY1 STILL - 95

EQUALS DAY3 STILL - 57

Với sự nhúng tay của thầy phù thuỷ quay phim John Guleserian (từng làm việc với Doremus trong các dự án trước như Like Crazy, Breath In), Equals sẽ không chỉ là một bộ phim ý nghĩa mà còn là một bộ phim đẹp. Những góc quay mới lạ cùng màu phim được tráng với âm hưởng tương lai, dường như khiến câu chuyện tình yêu của SilasNia trở nên thi vị và độc đáo hơn.

EQUALS DAY2 STILL - 191

EQUALSDAY3STILL-86

 Trong bộ phim lãng mạn pha chút viễn tưởng này, mọi cảm xúc đều đã bị xoá bỏ khỏi tiềm thức của loài người. Những mối quan hệ đều không được cho phép, và tình yêu là trái cấm của xã hội. Bất cứ những dấu hiệu của cảm xúc nào do virus mang tên SOS (Switched On Syndrome) mang lại đều để lại hậu quả là cái chết.

EQUALS_30_075

EQUALS_30_095_sRGB

Đều vừa trải qua hai cuộc chia tay đình đám trong ngành giải trí, hai diễn viên chính của Equals là Kristen Stewart và Nicholas Hoult đã bước vào bộ phim bằng hai tâm hồn đồng điệu về nỗi đau và sự mất mát. Phân đoạn chàng Silas Nia lần đầu khám phá những xúc cảm của tình yêu được đánh giá rất cao về mặt nghệ thuật.

EQUALS VFF 05 -⌐Jessica Forde

Những cái chạm tay dè dặt, những nụ hôn vụng về, những nhịp thở mãnh liệt được hai diễn viên trẻ thể hiện một cách tinh tế và chân thật nhất. Điều thú vị là phân đoạn lần đầu tiên Silas Nia chạm nhau trong phòng tắm cũng chính là lần đầu tiên chạm nhau của Stewart và Hoult trên trường quay. Đạo diễn Drake Doremus đã thật sự tinh tế khi tìm cách khai thác những năng lượng, sự tương tác và rung động tự nhiên nhất của hai con người khi lần đầu trải nghiệm những xúc cảm da thịt.

Equals khởi chiếu vào ngày 26-05-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...