Cùng Ngô Thanh Vân đến thăm các em nhỏ mổ tim

Là đại sứ của chương trình Nhịp tim Việt Nam, ngày 9–1 vừa qua, Ngô Thanh Vân cùng các học trò của mình gồm năm chàng trai nhóm 365 và ca sĩ Mi-A đã đến thăm các em nhỏ mổ tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, quận 7. Nhờ số tiền hỗ trợ của […]

Là đại sứ của chương trình Nhịp tim Việt Nam, ngày 9–1 vừa qua, Ngô Thanh Vân cùng các học trò của mình gồm năm chàng trai nhóm 365 và ca sĩ Mi-A đã đến thăm các em nhỏ mổ tim tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, quận 7.

Nhờ số tiền hỗ trợ của chương trình Nhịp tim Việt Nam – nhắn tin trao yêu thương, năm em nhỏ gồm Đoàn Nguyễn Thùy Phương, Nguyễn Mạnh Quân, Nguyễn Thị Trúc Linh, Trần Ngô Hoàng Tuấn và Nguyễn Hồng Nhung đã được phẫu thuật tim. Trước những tâm hồn bé bỏng, “đả nữ” Ngô Thanh Vân bồi hồi xúc động khi thấy các em đã được phẫu thuật thành công. Hiện tại, tình trạng sức khỏe của năm em đang tiến triển tốt, chúc cho các em sớm bình phục.

Ngô Thanh Vân bộc bạch, càng đồng hành với chương trình, càng biết được những gì mình làm chỉ là một phần rất nhỏ bởi vẫn còn rất nhiều số phận kém may mắn đang cần sự giúp đỡ.


Phương Nam
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...