Cùng Phương Trinh học vẽ móng tay

     Sau các chuyến du lịch hay lưu diễn ở các nước, Phương Trinh thường mang về những lọ sơn móng tay. Hơn 100 lọ sơn của nhiều nhãn hiệu và đủ các màu sắc được cô ca sĩ – diễn viên này trưng bày ở một góc riêng trong căn hộ. Những lần đi diễn […]

     Sau các chuyến du lịch hay lưu diễn ở các nước, Phương Trinh thường mang về những lọ sơn móng tay. Hơn 100 lọ sơn của nhiều nhãn hiệu và đủ các màu sắc được cô ca sĩ – diễn viên này trưng bày ở một góc riêng trong căn hộ. Những lần đi diễn hay hẹn hò bạn bè, để tiết kiệm thời gian, Phương Trinh thường tự làm đẹp móng tay bằng cách sơn với một tông màu đơn giản. Tháng trước, một cô bạn mách Phương Trinh đi học vẽ móng để có thể làm điệu cho đôi tay bằng những kiểu trang trí nghệ thuật, cầu kỳ hơn. 

     Thế là Phương Trinh tìm đến salon của một người quen ở Q. 3, TP. HCM, để tầm sư học đạo. Mê hội họa từ bé và có khả năng cầm cọ bằng hai tay nên chỉ sau nửa giờ, cô đã có thể vẽ được những nét cơ bản và bắt đầu sáng tạo thêm những kiểu dáng theo sở thích cá nhân.

     Phương Trinh trang trí móng tay theo nhiều phong cách và kiểu dáng như hình búp bê, bánh cupcake, sô-cô-la tan chảy, quả cherry… 

     Cô nàng chia sẻ: “Để vẽ được bộ móng đẹp, người vẽ phải thật sự sáng tạo về hình ảnh lẫn màu sắc. Tôi vui lắm vì đã có thể tự làm được một bộ móng thật ưng ý”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...