Cùng Thái Trinh làm quà tặng bạn thân

   Năm trước, Thái Trinh làm một lẵng hoa giấy rực rỡ để mừng tuổi mới của cô bạn thân. Năm nay, cô ca sĩ dự tính sẽ làm một chuỗi vòng cổ. Tình cờ ngồi xem lại những món quà trao cho nhau từ thời học chung trường cấp hai, Thái Trinh nhận ra mình […]

   Năm trước, Thái Trinh làm một lẵng hoa giấy rực rỡ để mừng tuổi mới của cô bạn thân. Năm nay, cô ca sĩ dự tính sẽ làm một chuỗi vòng cổ. Tình cờ ngồi xem lại những món quà trao cho nhau từ thời học chung trường cấp hai, Thái Trinh nhận ra mình và bạn đã bỏ quên thói quen tặng thiệp từ rất lâu. Thế là cô nảy ra ý định thay chuỗi vòng cổ bằng một tấm thiệp sinh nhật. Để có món quà thật độc đáo, truyền tải được thành ý của mình dành cho bạn, cô ca sĩ của cuộc thi Giọng hát Việt 2012 đã dành một ngày mày mò tập làm thiệp. Cô lên mạng, vào các website dạy làm đồ handmade, YouTube tìm kiếm các đoạn clip để tham khảo. 

   Sau khi chuẩn bị đủ các vật dụng cần thiết, Thái Trinh chỉ mất chưa đến 60 phút để hoàn thành món quà. Cô hào hứng khoe: “Làm một tấm thiệp không khó, chỉ cần có chút khéo léo và tỉ mỉ. Cứ nghĩ đến cảnh bạn mình sẽ vui, bất ngờ khi cầm tấm thiệp handmade có một không hai, bạn sẽ có thêm động lực để bắt tay vào làm”.

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...