Cùng Tiêu Châu Như Quỳnh làm gỏi hải sản đón Tết

Là cô cháu gái cưng của nam ca sĩ Lam Trường, bên cạnh giọng hát khỏe và đầy năng lượng, Quỳnh còn rất khéo tay trong chuyện bếp núc. Dành tặng riêng cho khán giả của Thế Giới Văn Hóa onlin, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện món gỏi […]

Là cô cháu gái cưng của nam ca sĩ Lam Trường, bên cạnh giọng hát khỏe và đầy năng lượng, Quỳnh còn rất khéo tay trong chuyện bếp núc. Dành tặng riêng cho khán giả của Thế Giới Văn Hóa onlin, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện món gỏi hải sản tôm mực. Đây là một món ăn đơn giản, dễ thực hiện và luôn xuất hiện trong những buổi tiệc thân mật của gia đình Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Lam Trường, Minh Thư.

Thành phần chính của món gỏi gồm có mực ống và tôm sú được làm sạch và luộc chín. Dưa chuột và cà rốt sau khi cắt khúc, thái sợi vừa ăn sẽ được ngâm với hỗn hợp giấm và đường để có độ giòn cho món gỏi trước khi trộn với mực, tôm, hành tây và rau thơm. Sau cùng là cho thêm tương ớt, tương cà cùng với nước mắm pha vào thố trộn gỏi để hoàn tất món ăn.

Mời các bạn cùng đến với hướng dẫn từng bước thực hiện món ăn cùng ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh để có thể thực hiện một món ăn vừa lạ miệng vừa đặc biệt này nhé.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...