Cùng Trương Thảo Nhi tái chế lọ thủy tinh cũ thành lọ hoa đầy màu sắc

Sau khi dùng xong các chai lọ thủy tinh, ca sĩ Trương Thảo Nhi đã khéo léo tái chế chúng thành chậu cây, lọ hoa đầy màu sắc để điểm tô cho không gian sống

Ghé thăm căn phòng nhỏ xinh của nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi, TGVH như bước vào không gian cổ tích với nhiều màu sắc tươi vui trang trí khắp phòng. Nữ ca sĩ tự hào khoe đây là thành quả sau nhiều ngày mày mò tìm cách trang trí không gian sống. Vốn là người yêu thích sắc màu, trong một lần lên mạng tìm ý tưởng, cô đã học cách làm mới lọ thủy tinh từ sơn Acrylic rất đơn giản. Sau vài lần học theo và thực hành, Trương Thảo Nhi rất thích thú với thành quả. Giọng ca “Bốn chữ lắm” bảo: “Đầu tiên là làm cho biết, sau đó thành sở thích lúc nào không hay. Bây giờ cứ có chai lọ không dùng nữa là tôi để dành phun sơn rồi trang trí khắp phòng”.

Không chỉ làm lọ hoa, Trương Thảo Nhi còn tận dụng các chai lọ để trang trí khắp phòng. Cô thường sơn các gam màu yêu thích hoặc những tông màu phong thủy hợp với mạng thổ của mình. Cũng nhờ thế, mỗi khi bước về phòng, cô đều cảm thấy thư giãn, thoải mái và tinh thần tươi vui. Sau khi trang trí phòng riêng, Trương Thảo Nhi đang lên kế hoạch “khoác áo mới” cho cả ngôi nhà.

Hãy cùng xem clip để học theo Trương Thảo Nhi các bước tái chế bình thủy tinh cũ thành lọ hoa sắc màu nhé!

MAI GIA LY- ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...