Cùng Vân Trang, Lan Ngọc bình chọn cho Cosmopolitan Beauty Awards 2012

Cuộc thi Cosmopolitan Beauty Awards 2012 đã nóng lên với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra tại hai trung tâm thương mại: Parkson Hùng Vương và Parkson Lê Thánh Tôn.      Tại đây, các cô gái Cosmo có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cùng hai diễn viên Vân Trang, […]

Cuộc thi Cosmopolitan Beauty Awards 2012 đã nóng lên với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra tại hai trung tâm thương mại: Parkson Hùng Vương và Parkson Lê Thánh Tôn.

     Tại đây, các cô gái Cosmo có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cùng hai diễn viên Vân Trang, Ninh Dương Lan Ngọc và chuyên viên trang điểm Phước Lợi. Bên cạnh đó, họ còncùng các sao tham gia bình chọn sản phẩm mình yêu thích và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

     Chương trình Cosmopolitan Beauty Awards 2012 năm nay nhận được sự tài trợ chính từ trung tâm thương mại Parkson. Đến với Parkson, bạn đọc có thể tham quan mua sắm và tự mình trải nghiệm tất cả các sản phẩm được đề cử trong khuôn khổ Cosmopolitan Beauty Awards 2012 cũng như nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác.

     Kết quả chính thức từ cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 5–102012. Người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các cô gái Cosmo, đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả bình chọn từ ban giám khảo khó tính và chuyên nghiệp.

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...