Cùng với NSƯT Hoài Linh, Việt Hương sẽ ngồi ghế HLV “Đệ nhất danh hài Việt”

Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy, chương trình hài mới ra mắt đang nóng lên từng ngày vì sau danh hài Hoài Linh thì Việt Hương chính là HLV thứ hai của cuộc thi năm nay.

Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy là chương trình do Công ty truyền thông Cát Tiên Sa sản xuất, đây là chương trình thuộc bản quyền Time Symphony của Anh Quốc. Cuộc thi hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình. Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa – cây đề” trong làng hài Việt Nam.

Gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy không ai khác mà chính là danh hài Hoài Linh.

Dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng tại Đệ nhất danh hài Việt - The King of Comedy, danh hài Hoài Linh vẫn sẽ còn là một ẩn số thú vị trên ghế HLV

Dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng tại Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy, danh hài Hoài Linh vẫn sẽ còn là một ẩn số thú vị trên ghế HLV

Sau danh hài Hoài Linh thì nghệ sĩ Việt Hương chính là HLV thứ hai của cuộc thi năm nay. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh, Việc Hương đảm nhận vai trò HLV của một chương trình hài truyền hình thực tế. Tại Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy, bên cạnh việc hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh về mặt diễn xuất, các HLV sẽ khéo léo lồng ghép các hình thức nghệ thuật sân khấu đặc trưng của từng vùng miền để tạo nên những màu sắc đa dạng trong các tác phẩm biểu diễn của thí sinh.

Việt Hương hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng, động lực cho những thí sinh mạnh dạn thể hiện cá tính, năng khiếu của mình

Việt Hương hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng, động lực cho những thí sinh mạnh dạn thể hiện cá tính, năng khiếu của mình

Mặc dù là những đồng nghiệp gắn bó, thân thiết với nhau, nhưng tại cuộc thi này Hoài Linh, Việt Hương sẽ ra sức tranh giành thí sinh về với đội của mình hứa hẹn tạo nên những tình huống hài hước, thú vị trên ghế nóng. Sau Hoài Linh, Việt Hương sẽ còn một HLV cuối cùng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Tập 1 của Đệ nhất danh hài Việt – The King of Comedy dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 9-3-2017 thứ Năm hàng tuần, vào lúc 20h trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...