Cuộc đời của Pi công chiếu ở Anh

Buổi họp báo công chiếu bộ phim Cuộc đời của Pi (Life of Pi) tại Anh quốc đã diễn ra vào ngày 3−12.

Cuộc đời của Pi là bộ phim được thực hiện dựa theo tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Yann Martel. Bộ phim kể về cuộc hành trình của cậu bé Pi trong những ngày lênh đênh trên đại dương bao la. Ý chí, nghị lực và niềm vui bên những người bạn là niềm tin sống của cậu bé.

Tham gia buổi họp báo ra mắt phim tại Luân Đôn có sự góp mặt của đạo diễn Lý An và nam diễn viên trẻ Suraj Sharma. Cả hai nhận được sự quan tâm và ủng hộ của giới báo chí cũng như khán giả nước Anh.

Tại buổi công chiếu, đạo diễn Lý An cũng chia sẻ những cảm nghĩ của mình về bộ phim: “Đây là bộ phim có nhiều thử thách nhất với tôi từ trước đến giờ. Và đây cũng là bộ phim khó khăn nhất mà tôi từng làm, chỉ có nước, một chàng thiếu niên, một con hổ và công nghệ 3D hoàn toàn mới. Động lực lớn nhất để tôi hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất đó là tình yêu của tôi đối với thông điệp từ cuốn sách”.

Nam diễn viên trẻ tuổi Suraj Sharma, gương mặt mới của làng điện ảnh, cũng cho biết cuộc sống của anh đã hoàn toàn thay đổi từ khi nhận vai chính trong bộ phim này: “Mọi thứ xung quanh tôi hoàn toàn thay đổi, tôi giờ đây như một thiếu niên bình thường trong một tình huống bất thường. Tất cả mọi thứ đã thay đổi, từ cách nhìn của tôi cho đến cách mà tôi suy nghĩ về mọi chuyện”.

Sau đêm công chiếu ra mắt khán giả ở Anh, ngày 5−12, bộ phim sẽ được giới thiệu đến báo giới Việt Nam nhân dịp MegaStar khai trương rạp mới MegaStar Pandora City (1/1 Trường Chinh, quận Tân Phú).

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...