Cuộc đối đầu của những tài năng trẻ trong tập 1 chương trình Tôi là người chiến thắng

Với format mới lạ, Tôi là người chiến thắng – The Winner Is – đã chính thức đến Việt Nam với tập đầu tiên được phát sóng và nhanh chóng thu hút người xem nhờ những phần thi gay cấn của bảng thi nữ. Cùng với Siu Black làm giám khảo chính, 100 giám khảo […]

Với format mới lạ, Tôi là người chiến thắng – The Winner Is – đã chính thức đến Việt Nam với tập đầu tiên được phát sóng và nhanh chóng thu hút người xem nhờ những phần thi gay cấn của bảng thi nữ.

Cùng với Siu Black làm giám khảo chính, 100 giám khảo phụ còn lại là yếu tố quan trọng giúp tăng phần thu hút cho chương trình The Winner Is. 101 vị giám khảo công tâm này đã định đoạt “số phận” của 8 giọng ca nữ trong tập đầu tiên.

Đều là những giọng ca có kinh nghiệm và biểu diễn ở các sân khấu ca nhạc khác nhau, 8 giọng ca nữ đã lần lượt mang đến những màn biểu diễn có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng. Các bài hát đều được chọn lọc khá kỹ như Đời bỗng vui, Sao ta lặng im, Cám ơn tình yêu và đặc biệt là Yêu mình anh , một trong những ca khúc phức tạp và ghi dấu ấn đặc trưng của giọng hát Thu Minh.

Chung cuộc của tập đầu tiên lên sóng, Lệ Ngọc và Thùy Linh là hai giọng hát đầu tiên giành quyền vào tứ kết của The Winner Is – Tôi là người chiến thắng. Với hai phần biểu diễn Sao ta lặng imSon đã thuyết phục 101 giám khảo, Lệ Ngọc và Thùy Linh đều cùng nhận được điểm số 78/101.

Là một “món ăn” khá lạ cho khán giả truyền hình, sau khi tập 1 được phát sóng, Tôi là người chiến thắng đã thu hút được khá đông khán giả theo dõi vì đây không đơn thuần là một cuộc thi hát. The Winner Is là một sự kết hợp giữa truyền hình thực tế, tranh tài âm nhạc và cả tính chất game show thắng thua đòi hỏi người chơi phải có óc phán đoán và cũng phải thật “lì” khi đưa ra quyết định.

Thế Giới Văn Hóa mời bạn cùng đến với phần điểm tin của tập 1 cuộc thi Tôi là người chiến thắng – The Winner Is.

Quang Huy

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...