Cuộc đời Paul McCartney được viết thành truyện tranh

Nếu từng nghe bài hát Yesterday của ban nhạc The Beatles, hẳn bạn sẽ không thể quên giọng ca chính Paul McCartney, người viết ra bài hát này. Vẻ ngoài điển trai, hào hoa, lịch thiệp và phong cách ấy vẫn nguyên vẹn từ lúc Paul 15 tuổi cho đến nay, khi ông đã ở […]

Nếu từng nghe bài hát Yesterday của ban nhạc The Beatles, hẳn bạn sẽ không thể quên giọng ca chính Paul McCartney, người viết ra bài hát này. Vẻ ngoài điển trai, hào hoa, lịch thiệp và phong cách ấy vẫn nguyên vẹn từ lúc Paul 15 tuổi cho đến nay, khi ông đã ở tuổi “thất thập”.

Sau khi tách khỏi The Beatles để theo đuổi sự nghiệp solo, Paul đã gặt hái rất nhiều thành công. Ông được sách Kỷ lục Guinness thế giới xác nhận là nhạc sĩ và ca sĩ thành công nhất mọi thời đại với 60 đĩa vàng, 100 triệu album và 100 triệu đĩa đơn. Bài hát Yesterday do ông viết cũng được xem là một trong những ca khúc được cover nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc. Paul McCartney đã được vinh danh tại Viện bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame năm 1999. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc lẫy lừng, ông còn tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện và xã hội.

Nhà xuất bản Bluewater Productions đã cho xuất bản cuốn truyện tranh về Paul McCartney với hai kiểu bìa khác nhau dưới tiêu đề Paul McCartney: Carry that Weight. Nội dung truyện chủ yếu nói về quyết định rời nhóm The Beatles để theo đuổi sự nghiệp solo của Paul. Truyện đã được phát hành ở Mỹ và các trang mạng.

TGVH online hy vọng Paul McCartney: Carry that Weight sẽ sớm có mặt tại Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...