Cuộc đua Fast & Furious bất ngờ xuất hiện tay đua Quá nhanh, quá dữ

Quá nhanh, quá dữ (Superfast) dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 27-3, một tuần trước khi Fast & Furious 7 chính thức ra mắt

Thể loại phim nhái (parody) đã không còn lạ lẫm với khán giả yêu điện ảnh toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng qua các tựa phim điển hình như series Scary Movie, Meet the Spartans, Superhero Movie, Disaster Movie, Vampire Suck… hay gần đây nhất là The Starving Game. Dù không được đánh giá cao về nội dung, nhưng dòng phim “nhái” đã trở thành một món ăn đổi vị được nhiều đối tượng người xem yêu thích trong nhiều năm trở lại đây.

đua xe Quá nhanh quá dữ

Cảnh đua xe đường phố gợi nhớ đến các phần đầu của Fast & Furious

Quá nhanh, quá dữ (Superfast) cũng vậy, vẫn hội tủ đầy đủ yếu tố của một tác phẩm “nhái” với kịch bản siêu “bựa”, lấy hài hước, châm biếm làm chủ đạo và hướng đến việc chỉ ra những điểm lố bịch của các tác phẩm bom tấn hay truyền hình. Nếu như các bộ phim cùng thể loại thường là hỗn hợp nhại lại nhiều siêu phẩm thành công cũng như những hiện tượng xã hội nổi trội trong năm, thì Quá nhanh, quá dữ lại chỉ tập trung vào câu chuyện của loạt phim đua xe đình đám Fast & Furious. Chính vì vậy, câu chuyện của Quá nhanh, quá dữ được đầu tư nhiều hơn, khai thác tối ưu yếu tố hài châm biếm và hướng đến sử dụng nhiều ngôn ngữ điện ảnh hơn. Không những vậy, phần hành động trong phim cũng được đầu tư hết mức với những màn đua xe hoành tráng không hề thua kém bộ phim gốc. Người xem không chỉ có thể thưởng thức những thước phim mãn nhãn, mà còn được dịp cười nghiêng ngả khi chứng kiến các nhân vật, hình ảnh quen thuộc của bộ phim Fast & Furious được biến tấu với những tình huống hài hước, vui nhộn và đặc sắc.

 

quanhanhquadu

    Ê-kíp diễn viên cũng có gương mặt hao hao các diễn viên chính của Fast & Furious

Ê-kíp diễn viên cũng có gương mặt hao hao các diễn viên chính của Fast & Furious

Quá nhanh quá dữ do hai đạo diễn Jason Friedberg & Aaron Seltzer thực hiện, bộ đôi chuyên trị dòng phim “nhái” với các tựa phim nổi tiếng: Date Movie (2006), Epic Movie (2007), Meet the Spartans (2008), Disaster Movie (2008), Vampires Suck (2010), The Starving Games (2013)… Quá nhanh, quá dữ hứa hẹn sẽ là tác phẩm đánh dấu một đẳng cấp khác của bộ đôi quái kiệt này.

THÔNG TIN

Quá nhanh, quá dữ dự kiến sẽ ra mắt khán giả tại các cụm rạp trên cả nước từ ngày 27-3–2015.

P.V

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...