Cuộc đua kỳ thú 2014: 9 đội đã sẵn sàng cho 11 chặng đua khốc liệt

Chỉ còn một ngày nữa là hành trình bứt phá năng lượng và trải nghiệm hấp dẫn này sẽ chính thức lên sóng truyền hình cả nước trên nhiều kênh phát sóng bao gồm VTV6, VTV9 vào mỗi tối thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 21 và 22–6–2014. 11 chặng đua hứa hẹn sẽ “khốc liệt” hơn bao giờ hết và 9 đội đua đã sẵn sàng cho hành trình đầy thử thách phía trước.

 

Chinh thuc den voi thu thach dau tien (10)

Cho nghe hieu lenh cua host Huy Khanh (13)

Khác với hai mùa trước, lần này thay vì Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Cuộc đua kỳ thú 2014 đã chọn miền Bắc làm điểm khởi đầu hành trình xuyên Việt mùa 3 và Vịnh Hạ Long chính là nơi bấm máy những cảnh quay đầu tiên.

Nhung canh quay dau tien tai Vinh Ha Long (21)

Trước chặng đua hấp dẫn này, 9 đội đua mới với đội Xanh Dương – Kiwi Ngô Mai Trang và chồng, Đỗ Hoàng Dương; đội Xanh Ngọc – Sơn Ngọc Minh và Huê Nguyễn (Huê Mint); đội Hồng – Hương Giang Idol và Criss Lai; đội Xanh Lá – Miko Lan Trinh và Lê Hoàng Nam; đội Xám – Sơn Việt và Minh Long; đội Đỏ – Long Điền và Kim Dung; đội Cam – Trang Trần và Hiếu Nguyễn; đội Tím – Khải Anh và Kim Thanh cùng đội thứ 9, đội Vàng –  Trang Khiếu và An Đinh Yahya đều đang rất háo hức và hừng hực quyết tâm giành chiến thắng ngay từ chặng đua này.

Nhung canh quay dau tien tai Vinh Ha Long (12)

Nhất là khi thời điểm về đích của chặng đua đầu tiên sẽ quyết định khoảng cách và vị thế của các đội ở chặng tiếp theo. Đồng thời, đội cán đích đầu tiên của chặng đua này như thông lệ sẽ nhận được thẻ ưu tiên, tấm thẻ mang đến một lợi thế to lớn khi cho phép đội đua sở hữu tấm thẻ này có thể bỏ qua một thử thách bất kỳ trong các lộ trình đua sau này kể từ chặng 2 cho đến hết chặng 8.

Nhung canh quay dau tien tai Vinh Ha Long (1)

The Amazing Race là chương trình truyền hình thực tế đã 9 lần đoạt giải thưởng Primetime Emmy Award ở hạng mục Outstanding Reality Competition Program (hạng mục dành cho các chương trình truyền hình thực tế mang tính thi đấu). Với sự dẫn dắt của người dẫn chương trình từng được đề cử giải Emmy Phil Keoghan, The Amazing Race là cuộc đua tranh tài giữa các đội đua gồm hai người để vượt qua các chặng thi ở nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Các đội phải di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, trực thăng, xe buýt, xe tải, xe đạp, xe lửa, thuyền, bè hoặc đi bộ để thu thập các chỉ dẫn và đi tiếp đến các địa điểm tiếp theo ở mỗi chặng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...