Cuộc phiêu lưu kỳ thú của Larry Daley và những” cư dân” trong bảo tàng

Trong lòng thành phố hiện đại và sầm uất, có một nơi lưu giữ vô số những câu chuyện thần bí của quá khứ và lịch sử. Nơi đó chính là viện bảo tàng.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi những “cư dân” trong bảo tàng sống dậy giữa đêm khuya, đi lại, cười nói, và cùng nhau tham gia vào một cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ?  
NATM - Int Teaser Poster
Tái hiện thành công một “thế giới ngầm” sống dậy về đêm tại một viện bảo tàng nước Anh với đủ loại bất ngờ và rắc rối không tưởng, loạt phim hài dành cho gia đình mang tên Đêm ở Viện bảo tàng đã trở nên cực kỳ ăn khách khi ra mắt phần 1 năm 2006 và phần 2 năm 2009. Anh lính gác đêm Larry Daley (do Ben Stiller thủ vai) là người duy nhất được chứng kiến toàn bộ câu chuyện, và đôi khi phải trở thành người dẫn dắt “đội quân” từ mọi nền văn hóa và mọi thời đại này đi giải cứu thế giới thực trước khi bảo tàng mở cửa trở lại vào sáng hôm sau. 
?????????????????????
Tiếp nối thành công của những phần phim trước, Night at the Museum: Secret of the Tomb, tên tiếng Việt Đêm ở Viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ sẽ là phần cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Larry Daley và các “cư dân” trong bảo tàng.
?????????????????????
?????????????????????
Lần này, họ sẽ phải cứu lấy phiến đá vàng của Pharaoh Ahkmenrah – phép màu biến vạn vật trong bảo tàng sống dậy. Cùng với những nhân vật thú vị như Pharaoh Ahkmenrah (Rami Malek thủ vai), Teddy Roosevelt (Robin Williams), Attila the Hun (Patrick Gallagher), Sacagawea (Mizuo Peck), Roman centurion Octavius (Steve Coogan), Đêm ở Viện bảo tàng: Bí mật hầm mộ hứa hẹn sẽ là món quà Giáng Sinh tuyệt vời dành cho cả gia đình.
Đây cũng là tác phẩm mà chúng ta sẽ gặp lại nam diễn viên gạo cội vừa qua đời cách đây vài ngày Robin Williams. Sẽ rất nhiều người tiếc nuối khi nhìn thấy nụ cười của ông trong phim vì kể từ bây giờ, điện ảnh thế giới đã thiếu vắng đi một ngôi sao sáng. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...