Cuộc thi Ngôi sao mới – sân chơi thú vị cho các hot girl và hot boy toàn quốc

Trong những năm gần đây, cụm từ hot girl – hot boy đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Đây được xem là danh xưng do dân cư mạng tự phong cho các bạn trẻ có ngoại hình đẹp và ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là danh […]

Trong những năm gần đây, cụm từ hot girl – hot boy đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Đây được xem là danh xưng do dân cư mạng tự phong cho các bạn trẻ có ngoại hình đẹp và ảnh hưởng nhất định đến cộng đồng. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là danh hiệu chưa chính thức từ những trào lưu tự phát. Chính vì thế, cuộc thi Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy ra đời nhằm đề ra các tiêu chuẩn rõ ràng, hợp lý giúp tìm kiếm những gương mặt trẻ tiềm năng và định hướng trở thành những ngôi sao trẻ thực thụ.

IMG_9253

Hướng đến đối tượng thí sinh trong độ tuổi từ 16–25, không phải chỉ cứng nhắc với những luật lệ, nguyên tắc, Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy còn như một sân chơi mùa hè, giúp các bạn trẻ có cơ hội được kết bạn và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Ngoài nội dung học, các bạn còn được vui chơi tại một bữa tiệc ngoài trời Pool Party và tham gia các hoạt động cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái truyền thống của người Việt Nam tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè. Đặc biệt, hòa cùng nhiệt huyết của người người đang một lòng hướng về biển đảo, bảo vệ Tổ quốc, các thí sinh đã được tham gia dự án âm nhạc cộng đồng Những trái tim Việt Nam.

IMG_9254

Thông qua các thử thách và hoạt động khác nhau, các thí sinh sẽ trở nên năng động, tự tin hơn, tích lũy được những kiến thức, trang bị cho mình bản lĩnh và kinh nghiệm riêng. 10 thí sinh nam và 10 thí sinh nữ có sự tiến bộ vượt bậc nhất trong suốt vòng thử thách sẽ được chọn để đến với đêm chung kết trao giải. Tại đây, các thí sinh sẽ một lần nữa thi trình diễn catwalk để chọn ra top 3 nam – nữ Ngôi sao mới tham dự phần thi ứng xử. Từ đó, Ban giám khảo sẽ quyết định thí sinh nào đạt danh hiệu Ngôi sao mới – Hot Girl Hot Boy năm 2014.

IMG_9231

Cuộc thi được diễn ra từ 15–3–2014 đến 5–6–2014, bao gồm: vòng sơ tuyển, vòng bán kết Tôi là ai và vòng chung kết Thử thách. Trong suốt thời gian tuyển sinh, Ban tổ chức đã nhận hơn 230 hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh đến từ mọi miền đất nước. Sau vòng sơ tuyển online, Ban tổ chức đã tổ chức vòng bán kết Tôi là ai vào ngày 17–5, tại MTV Bar. Ban giám khảo trong vòng này là những nhà thiết kế, nhiếp ảnh nổi tiếng và các tên tuổi được giới trẻ yêu thích như diễn viên Harry Lu, ca sĩ, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, diễn viên Angela Phương Trinh, stylist Đỗ Long, nhà thiết kế Tuấn Trần, nhà thiết kế Anh Thư và giảng viên, nhiếp ảnh gia Theron Thanh. Ban giám khảo đã cùng nhau chọn ra 26 thí sinh nam, nữ xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

Huyền Hạnh
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...