Cuộc thi Tôi là diễn viên chuẩn bị bước vào đêm chung kết

Sau 3 tháng tranh tài, Tôi là diễn viên đã chọn ra 6 thí sinh bước vào đêm thi chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tối 5–7 tới. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trổ tài hát nhạc kịch. Đây được xem là chủ đề khó, đòi hỏi thí sinh phải […]

Sau 3 tháng tranh tài, Tôi là diễn viên đã chọn ra 6 thí sinh bước vào đêm thi chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tối 5–7 tới. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ trổ tài hát nhạc kịch. Đây được xem là chủ đề khó, đòi hỏi thí sinh phải thể hiện tài năng âm nhạc, vũ đạo và khả năng trình diễn sân khấu. 6 gương mặt thí sinh gồm 3 nam 3 nữ bước vào chung kết là Huỳnh Anh, Quốc Bảo, Minh Đăng, Thu Hiền, Tâm Anh, Hoàng Yến Chibi.

IMG_7236

Để chuẩn bị cho đêm chung kết, các thí sinh chỉ có một tuần để tập luyện vũ đạo, ca hát và diễn xuất. Mỗi tiết mục trình diễn đều do thí sinh tự dàn dựng với sự giúp sức của các chuyên gia khách mời. Sau khi trình diễn, ban giám khảo sẽ chọn 2 thí sinh (1 nam, 1 nữ) là người chiến thắng. Ban giám khảo bao gồm NSƯT Thành Lộc, diễn viên Quyền Linh, diễn viên Kathy Uyên, ca sĩ Minh Hằng.

Giám khảo Minh Hằng là nhân tố mang đến sự tươi trẻ cho chương trình

Giám khảo Minh Hằng là nhân tố mang đến sự tươi trẻ cho chương trình

Bước vào chung kết xếp hạng, 6 thí sinh đều “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Tuy nhiên Tâm Anh, Hoàng Yến Chibi đang được đánh giá nổi trội hơn. Tâm Anh có thế mạnh diễn bi kịch trong khi Hoàng Yến Chibi với khuôn mặt sáng sân khấu, chất giọng và kỹ năng diễn xuất ổn cũng đang là ứng viên cho ngôi vị vô địch. Với những kinh nghiệm đúc kết từ quá trình thi Tôi là diễn viên, hy vọng các thí sinh sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục chất lượng, cuốn hút.

Những điểm mới ở đêm chung kết 

Luân phiên ban giám khảo: Tôi là diễn viên có lẽ là một trong những chương trình truyền hình thực tế đầu tiên ở Việt Nam mà thành phần ban giám khảo thay đổi qua từng vòng thi. Những tập đầu, ban giám khảo gồm đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Quyền Linh và diễn viên hài Thu Trang. Đến vòng thi Toàn năng, Minh Hằng đã thay Thu Trang ngồi ghế giám khảo. Đây là nỗ lực nhằm tạo nên yếu tố mới mẻ cho khán giả.

Ban giám khảo thường xuyên thay đổi thành viên

Ban giám khảo thường xuyên thay đổi thành viên

Ngoài phần trình diễn của các thí sinh, chung kết Tôi là diễn viên còn có sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Duy Idol. Anh sẽ trình diễn ca khúc Tonight đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Được biết, Thanh Duy Idol sẽ biểu diễn cùng MC Liêu Hà Trinh và ca sĩ Khả Như. Bộ ba quán quân chương trình Cùng nhau tỏa sáng sẽ khuấy động không khí chương trình, phần nào giảm được áp lực cho các thí sinh trong đêm chung kết.

JASMINE

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...