Cuối năm ghé thăm ca sĩ Trang Nhung

Có lẽ khán giả đã rất quen thuộc với một ca sĩ Trang Nhung dịu dàng trong tà áo dài nền nã, ít ai biết cô hiện là giám đốc điều hành một công ty.

Phóng viên TGVH online hẹn ghi hình ca sĩ Trang Nhung tại nhà, nhưng vì nhà cô đang sửa sang để đón Tết nên nữ ca sĩ khả ái đã mời chúng tôi đến thăm nơi cô đang làm việc.

Ê-kíp TGVH online đã có mặt tại Công ty Appollo số 461 đường Cộng Hòa (Q. Tân Bình, TP. HCM), nơi Trang Nhung đang làm việc với cương vị Giám đốc điều hành. Phòng làm việc của cô khá rộng, có trưng bày một số tượng gỗ với gam màu trầm. Nữ ca sĩ đã thiết kế căn phòng tuy rộng nhưng vẫn tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Vì thời gian làm việc ở công ty nhiều hơn ở nhà nên cô đã dành hẳn một diện tích để làm phòng ngủ, thậm chí biến công ty thành ngôi nhà để làm việc thoải mái hơn. Phòng ngủ được thiết kế với những tiểu tiết và gam màu đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, đây là nơi cô có thể ngả lưng nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi.

Vào khoảng thời gian cận kề Tết như thế này, Trang Nhung khá bận rộn với việc công ty, việc gia đình và các dự án âm nhạc. Sau thành công của album Son vừa mới phát hành cuối tháng 11–2011, nhân dịp xuân 2012, Trang Nhung đã phối hợp với Bến Thành Audio phát hành CD Trang Nhung Xuân bao gồm những ca khúc chọn lọc về mùa xuân như Chiều xuân (Sáng tác: Ngọc Châu), Lắng nghe mùa xuân về (Sáng tác: Dương Thụ)… Đặc biệt, CD này sẽ có hai ca khúc là Xuân hạnh phúcXuân trở lại do chính ca sĩ Trang Nhung sáng tác. Cô chia sẻ rằng đã ấp ủ việc sáng tác và thể hiện những ca khúc của chính mình từ rất lâu, khi còn học ở Nhạc viện Hà Nội. Nhưng đến năm 2002, cô mới cho ra mắt tác phẩm đầu tiên, đó là ca khúc Xuân trở lại. Nói về ca khúc Xuân hạnh phúc, cô cho biết, đây là một sáng tác mới dựa trên nguồn cảm hứng về niềm hạnh phúc trong ngày cưới của các đôi uyên ương, họ đã chọn mùa xuân, mùa của sự đâm chồi nảy lộc để cử hành hôn lễ.

TGVH online xin chúc Trang Nhung sẽ hoàn thành tốt mọi vai trò và đón một năm mới hạnh phúc bên gia đình cũng như người thân.

Hữu Hoan
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...