Cuối năm, Hoa hậu Diệu Linh lặn lội đi trao quà tình thương ở Lâm Đồng

Nhân dịp cận Tết âm lịch, với mong muốn chia sẻ những khó khăn và trao những phần quà ý nghĩa cho đồng bào nghèo khó, Hoa hậu du lịch thế giới 2018 Diệu Linh đã có chuyến đi thiện nguyện cùng đoàn từ thiện của Viện khoa học công nghệ ASEAN.

Đoàn đã tìm đến 4 địa phương nghèo ở huyện Duy Linh, huyện Lạc Dương của tỉnh Lâm Đồng – nơi tập trung nhiều hoàn cảnh còn nhiều khó khăn thiếu thốn trong cuộc sống.

 Với sự giản dị mộc mạc cùng nụ cười tươi tắn thân thiện, Hoa hậu Diệu Linh đã ân cần hỏi han và trao những phần quà gồm cả hiện vật lẫn hiện kim cho bà con.

Đáng chú ý, đoàn còn trao tặng nhà tình thương cho các hộ gặp vất vả về nơi trú ngụ. Ở mỗi điểm đến, Diệu Linh đều chân thành thăm hỏi, động viên và bày tỏ sự sẻ chia.

Không chỉ trao quà tặng, đoàn đi lần này còn dành thời gian hướng dẫn bà con cách ứng dụng khoa học vào trồng trọt và chăn nuôi nhằm mang lại năng suất cao hơn, góp phần giúp cải thiện cuộc sống.

Là một trong những nhan sắc Việt có nhiều hoạt động thầm lặng, ít gây ồn ào, Diệu Linh chọn cho mình cách làm nghề khá kín tiếng.

Tuy vậy, hoa hậu du lịch thế giới 2018 vẫn luôn tranh thủ dành thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện, đóng góp chút công sức của mình để mang lại nhiều niềm vui cho mọi người…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...